Không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm của bạn
Hợp đồng Tương lai Nasdaq 100 - Dec 19

Hợp đồng Tương lai Nasdaq 100 - Dec 19

RT-CFD
7,883.62 -69.13 -0.87%
19/10 - Đóng cửa. Tiền tệ tính theo USD
Tạo một Danh Mục Mới
HủyKhởi tạo
Đã thêm thành công một danh mục đầu tư mới
Biên độ trong Ngày 7,836.5 - 7,956.88
Biên độ 52 tuần 5,820.5 - 8,051.75
Giá đ.cửa hôm trước 7,952.75
Giá mở cửa 7,955.88
Tháng Dec 19
Ngày Giao Dịch Cuối Cùng 12/15/2019
Làm cơ sở Nasdaq 100
Thay đổi 1 năm 10.94%
Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
David FX
David FX

Để có chiến lược đầu tư tốt nhất về thị trường này , vui lòng liên hệ : 0943755650 để biết thêm thông tin chi tiết về thị trường !  ... (Đọc Thêm)

14/09/2019 15:12 GMT· Trả lời
Dinh Phung
Dinh Phung

Xin phép cho Định làm phiền chút xíu ạ.Hiện Định phụ trách mảng phát triển thị trường cho tâp đoàn WORLD.GN đến từ Hoa Kỳ đang dẫn đầu Kỷ Nguyên công nghệ, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ hiện nay, về theo dõi,bảo vệ và chăm sóc sức khỏe .tránh nguy cơ đột quỵ ,tai biến.Có thể các anh chị sẽ là đối tác tiềm năng của tập đoàn , nếu quan tâm cv KD với world , chủ động thời gian, vẫn có thu nhập vài nghìn đô, thì mời Anh chị xem video giới thiệu sp này để xem sp này là gì, có đáng để đầu tư KD ko. Rất Mong nhận được phản hồi từ anh chị. 0868917190Còn nếu các anh chị ko có nhu cầu, ko quan tâm thì cho Định gửi đóa hồng thay lời xin lỗi vì đã làm phiền nhé   ... (Đọc Thêm)

10/12/2018 17:47 GMT· Trả lời
Hiện tất cả bình luận (2)
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+