Thị trường ngày mới: Dữ liệu nhà bán, báo cáo thu nhập và IPO

Thị trường ngày mới: Dữ liệu nhà bán, báo cáo thu nhập và IPO

Investing.com  | 21/01/2021 21:06

Thị trường ngày mới: Dữ liệu nhà bán, báo cáo thu nhập và IPO

Theo Christiana Sciaudone

Investing.com - Thị trường không biến động nhiều vào hôm thứ Năm sau khi đạt kỷ lục sau lễ nhậm chức tổng thống của Joe Biden một ngày trước đó.

Apple (NASDAQ:AAPL) (NASDAQ: AAPL) và Ford (NYSE:F) đã giúp đỡ mọi thứ trong khi các cổ phiếu năng lượng sụt giảm do sự gia tăng bất ngờ trong kho dự trữ dầu thô hàng tuần của Mỹ. Các ngành công nghiệp lao dốc khi du lịch hàng không chưa thể phục hồi trở lại.

Giá vàng vẫn tương đối ổn định vào thứ Năm khi phục hồi từ mức thấp 1.800 Đô la khi chính quyền Biden có kế hoạch kích thích mạnh nền kinh tế Mỹ với mức chi tiêu khổng lồ, tiếp tục làm suy yếu đồng Đô la.

Tổng thống mới cũng đang nhắm đến coronavirus, với phản ứng phối hợp của liên bang và đưa ra các chiến lược liên quan đến tiêm chủng và xét nghiệm.

CNN cho biết, mục tiêu là thực hiện 100 triệu mũi tiêm, đủ để cung cấp cho 50 triệu người Mỹ với các loại vắc xin cần tiêm hai liều trong 100 ngày đầu tiên đương nhiệm. Đây là hy vọng (cho những người tin vào vắc-xin. Đối với những người không tin, không phải tin quan trọng).

Dưới đây là ba điều có thể thay đổi thị trường vào ngày hôm nay:

1. Doanh số bán nhà hiện tại

Hàng tồn kho thấp và sự gia tăng các trường hợp nhiễm Covid có thể sẽ tiếp tục đè nặng lên doanh số bán nhà hiện có. Dự báo cho tháng 12 là mức giảm 2,1% xuống 6,55 triệu từ 6,69 triệu của tháng 11, bản thân nó đã giảm so với tháng trước.

2. Báo cáo thu nhập

Đối với những người quan tâm đến ngành công nghiệp dầu mỏ, có Schlumberger (NYSE: SLB) Ltd. Nếu bạn quan tâm đến xe lửa, Kansas City Southern (NYSE: KSU) sẽ báo cáo. Và nếu các công ty tài chính khu vực là mối quan tâm của bạn, thì có Regions Financial Corp (NYSE: RF).

3. Chào mừng RLX, PAX

Hai công ty mới sẽ gia nhập hàng ngũ các công ty giao dịch công khai vào thứ Sáu. Cuối ngày hôm nay, nhà sản xuất thuốc lá điện tử Trung Quốc RLX Technology sẽ tìm cách huy động 1,17 tỷ Đô la bằng cách bán 116,5 triệu cổ phiếu với giá từ 8 đến 10 Đô la. Patria Investments là một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào Châu Mỹ Latinh. Nó hy vọng sẽ huy động được khoảng 426 triệu Đô la thông qua việc bán 16,7 triệu cổ phiếu với giá 14 đến 16 Đô la. Cả hai đều bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu.

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.