Chứng khoán châu Âu sẽ tăng trong phiên hôm nay?

Chứng khoán châu Âu sẽ tăng trong phiên hôm nay?

Investing.com  | 04/08/2020 07:26

Chứng khoán châu Âu sẽ tăng trong phiên hôm nay?

Theo Peter Nurse 

Investing.com - Các thị trường chứng khoán châu Âu dự kiến sẽ mở cửa tăng điểm vào thứ ba, được hỗ trợ bởi các dấu hiệu tiến bộ đạt được ở Washington về dự luật kích thích kinh tế khác của Mỹ khi số ca nhiễm Covid tăng lên trên toàn cầu, nhưng  kết quả thu nhập yếu từ đại gia dầu mỏ BP (NYSE: BP) đã tác động lên thị trường Anh.

Vào lúc 2:20 AM ET (06:20 GMT), hợp đồng DAX tương lai ở Đức giao dịch cao hơn 0,2%, CAC 40 tương lai tại Pháp tăng 0,4%, trong khi Hợp đồng FTSE 100 tương lai tại Anh đã giảm 0,1%.

Các thị trường đang chờ đợi Quốc hội Mỹ, liệu các nhà lập pháp có vượt qua bế tắc hiện tại và đồng ý cung cấp một vòng kích thích khác để giúp thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới.

"Chúng tôi đang đạt được một số tiến bộ về một số vấn đề nhất định, đạt gần đến thỏa thuận", Lãnh đạo thiểu số Thượng viện Chuck Schumer nói với các phóng viên sau cuộc hội đàm hôm thứ Hai. "Có rất nhiều vấn đề vẫn còn tồn tại. Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả đều mong muốn đạt kết quả ngay khi có thể."

Theo dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins, hơn 18,28 triệu người trên thế giới đã bị nhiễm căn bệnh này và hơn 693.000 người đã chết, theo một số quốc gia cho rằng họ đã trải qua giai đoạn hồi sinh tồi tệ nhất.

Quay trở lại châu Âu, không có nhiều dữ liệu kinh tế được công bố vào thứ ba nhưng mùa thu nhập vẫn tiếp tục.

Nổi bật nhất là BP (LON: BP), hãng dầu mỏ này giảm cổ tức một nửa sau khi báo cáo khoản lỗ 16,8 tỷ USD trong quý thứ hai, sau khi chịu khoản phí 10,9 tỷ USD, chủ yếu ghi giảm giá trị của các dự án khác nhau sau khi giá dầu giảm mạnh.

Trong lúc đó, tập đoàn thuốc và thuốc trừ sâu của Đức, Bayer (DE: BAYGN) đã báo cáo khoản lỗ ròng 9,5 tỷ euro (11,2 tỷ USD) trong quý thứ hai, sau vụ kiện 10,9 tỷ USD Mỹ cho rằng thuốc trừ cỏ dại của họ gây ra bệnh ung thư .

Giá dầu suy yếu hôm thứ ba, với những lo ngại về tăng trưởng nhu cầu nhiên liệu khi số ca nhiễm Covid-19 tăng trên toàn cầu khi các nhà sản xuất dầu thô lớn chuyển sang tăng cung. Điều này đã làm lu mờ dữ liệu sản xuất mạnh mẽ được công bố Thứ Hai của Mỹ, quốc gia tiêu thụ dầu mỏ lớn nhất thế giới.

OPEC +, gồm OPEC và các đồng minh bao gồm Nga, sẽ tăng sản lượng vào tháng 8, thêm khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày vào nguồn cung toàn cầu.

Các nhà đầu tư hiện đang hướng tới dữ liệu dầu thô của Viện Dầu khí Mỹ sẽ được công bố vào thứ ba tuần sau để có hướng đi tiếp theo.

Dầu thô Mỹ thấp hơn 0,7% ở mức 40,73 USD / thùng, trong khi hợp đồng dầu thô quốc tế Brent giảm 0,7% xuống còn 43,83 USD. 

Giá vàng tương lai tăng 0,3% lên 1.980,10 USD/oz, đạt mức cao kỷ lục trong ngày thứ hai liên tiếp, trong khi tỷ giá EUR/USD giao dịch ở mức 1,1772, tăng 0,1%.

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';