Chứng khoán - Apple, Fed đẩy thị trường giảm

Chứng khoán - Apple, Fed đẩy thị trường giảm

Investing.com  | 09/07/2019 03:37

Chứng khoán - Apple, Fed đẩy thị trường giảm

Investing.com - Các nhà đầu tư đã quay trở lại sau cuối tuần ngày 4 tháng 7 và họ không thích những gì họ thấy từ Apple và Boeing và suy nghĩ về những gì đã thấy từ Fed.

Kết quả là thị trường đã có ngày giảm thứ hai sau khi thiết lập kỷ lục vào thứ Tư. Chỉ số S & P 500 đã giảm 0,5%. Dow giảm 0,4% và Nasdaq Composite giảm 0,8%. Chỉ số Nasdaq 100, bị chi phối bởi các cổ phiếu công nghệ lớn, đã giảm 0,7%.

Cổ phiếu của Apple (NASDAQ: AAPL) là mã giảm mạnh trên thị trường với mức giảm hơn 2%. Cổ phiếu của Boeing (NYSE: BA) đã giảm 1,3% sau khi một hãng hàng không của Saudi Arabia hủy đơn đặt hàng 30 chiếc máy bay phản lực 737 Max. 2 mã cổ phiếu này đại diện cho gần 61 điểm trong mức giảm 116 điểm của chỉ số Dow.

Thị trường cũng đang trong tâm trạng lo lắng về việc liệu Fed sẽ cắt giảm lãi suất tại cuộc họp ngày 30-31/7 hay không. Báo cáo việc làm của Hoa Kỳ hôm thứ Sáu, trong đó cho thấy biên chế phi nông nghiệp tăng lên với con số 224.000 việc làm, cao hơn dự kiến, làm thị trường lo ngại rằng Fed có thể không cắt giảm lãi suất. Công cụ giám sát lãi suất của Investing.com vẫn cho thấy Fed sẽ cắt giảm lãi suất từ 2,25% -2,5% xuống 2% -2,25%.

Lãi suất đã không giảm trong ngày. Lợi suất của Trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ kì hạn 10 năm đã giảm xuống còn 2,034% từ mức 2,048% vào thứ Sáu.

Fed cho biết họ sẵn sàng cắt giảm lãi suất để hỗ trợ phục hồi kinh tế. Chủ tịch Jerome Powell sẽ có phiên điều trần trước các ủy ban Thượng viện và Hạ viện vào thứ Tư và thứ Năm và sẽ được đặt nhiều câu hỏi về vấn đề này. Tổng thống Trump đã nhiều lần chỉ trích ngân hàng trung ương và yêu cầu cắt giảm lãi suất.

Chipotle Mexican Grill (NYSE: CMG), Costco Wholesale (NASDAQ: COST) và Walmart (NYSE: WMT) là 3 trong những cổ phiếu đạt được mức cao mới. Nike (NYSE: NKE), Procter & Gamble (NYSE: PG) và Home Depot (NYSE: HD) là 3 mã tăng mạnh nhất trên Dow , vị trí tiếp theo là Walmart.

Giá vàng không đổi trong ngày. Giá vàng giao tháng 8 trên NYMEX giảm 10 cents xuống còn 1.400 Đô la. Giá dầu không đồng nhất. Dầu thô WTI đã tăng nhẹ 15 cents lên 57,66 Đô la một thùng. Dầu thô Brent giảm 12 cents xuống còn 64,11 Đô la. Báo cáo về nhiên liệu hàng ngày của Hiệp hội ô tô Mỹ cho biết giá trung bình của xăng không chì thông thường là 2,753 Đô la một gallon, ít thay đổi so với mức của ngày thứ Sáu, nhưng tăng 21,5% trong năm.

Với lãi suất giảm, cổ phiếu ngành bất động sản và tiện ích là những mã dẫn đầu thị trường. Công nghệ là một trong những ngành hoạt động yếu hơn, nhưng vật liệu là ngành tụt lại phía sau.

Các báo cáo thu nhập quý 3 sẽ bắt đầu được công bố trong tuần này. Báo cáo của PepsiCo (NASDAQ: PEP) sẽ có trước khi mở cửa thị trường vào thứ Ba và Delta Air Lines (NYSE: DAL) sẽ phát hành báo cáo trước khi mở cửa vào thứ Năm .

S & P 500 người thắng và người thua

Signet Jewelers (NYSE: SIG), Edison International (NYSE: EIX) (công ty mẹ của Southern (NYSE: SO) California Edison) và nhà sản xuất chip Western Digital (NASDAQ: WDC) là những mã tăng mạnh nhất trên S & P 500.

IPG Photonics (NASDAQ: IPGP), nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe DaVita Inc . (NYSE: DVA) và công ty dịch vụ tài chính Navient (NASDAQ: NAVI) nằm trong số những mã giảm mạnh nhất trên S & P 500.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';