Chủ tịch Bùi Thành Nhơn tiếp tục gom 10 triệu cp NVL

Chủ tịch Bùi Thành Nhơn tiếp tục gom 10 triệu cp NVL

Vietstock  | 23/05/2020 05:15

Chủ tịch Bùi Thành Nhơn tiếp tục gom 10 triệu cp NVL

Vietstock - Chủ tịch Bùi Thành Nhơn tiếp tục gom thêm 10 triệu cp NVL

Từ đầu năm đến nay, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland (HM:NVL), HOSE: NVL) - ông Bùi Thành Nhơn - đã mua vào tổng cộng hơn 24 triệu cp NVL.

Từ ngày 21/04-19/05/2020, ông Bùi Thành Nhơn đã hoàn tất mua 10 triệu cp như đăng ký trước đó, nâng cổ phiếu sở hữu từ hơn 206 triệu cp (21.25% vốn) lên hơn 216 triệu cp (22.28% vốn).

Tính từ đầu năm đến nay, vị Chủ tịch này đã mua vào tổng cộng hơn 24 triệu cp NVL.

*Những lãnh đạo gom cổ phiếu nhiều nhất khi dịch bệnh bùng phát

Giá cổ phiếu NVL đã giảm 10% kể từ đầu năm, kết phiên 22/05 ở mức 53,300 đồng/cp.

Diễn biến giá cổ phiếu NVL qua 6 tháng. Đvt: Đồng
Nguồn: VietstockFinance

Về kết quả kinh doanh, Novaland ghi nhận lãi ròng quý 1/2020 gần 322 tỷ đồng, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

*Lãi ròng Novaland tăng 10% trong quý 1/2020

Duy Na

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.