Đồng Bảng ổn định khi thị trường lạc quan về cuộc đàm phán Brexit

Đồng Bảng ổn định khi thị trường lạc quan về cuộc đàm phán Brexit

Investing.com  | 27/10/2020 02:29

Đồng Bảng ổn định khi thị trường lạc quan về cuộc đàm phán Brexit

Theo Yasin Ebrahim        

Investing.com - Đồng Bảng Anh giữ ổn định so với đồng Đô la vào thứ Hai, làm giảm nhu cầu mới đối với đồng bạc xanh an toàn do kỳ vọng Anh và EU cuối cùng sẽ đạt được thỏa thuận Brexit sau khi cả hai bên nhất trí đưa ra thời hạn để đạt được đồng thuận.

GBP/USD giảm 0,13% xuống 1,3024 USD.

Các cuộc đàm phán Brexit, được nối lại vào thứ Năm tuần trước, đã được kéo dài sang thứ Tư, khi nhà đàm phán Brexit của EU, Michel Barnier, dự kiến ​​sẽ cố gắng thu hẹp những cách biệt giữa Anh và EU.

Trước cuộc đàm phán, nỗ lực của Barnier có thể nhận được sự hỗ trợ khi có kỳ vọng rằng Thủ tướng Đức Angela Merkel có thể thuyết phục Tổng thống Pháp Emmanuel Macron giảm bớt lập trường của mình về điểm mấu chốt là quyền đánh bắt cá.

Anh đã nhấn mạnh rằng họ muốn kiểm soát việc tiếp cận các vùng biển của mình, khi giai đoạn chuyển tiếp Brexit kết thúc. Tuy nhiên, Macron lo ngại rằng lập trường mềm mỏng hơn về nghề cá có thể khiến ngư dân Pháp bị bất lợi.

Sự lạc quan về tiến độ trong tuần này đã được xoa dịu phần nào sau các báo cáo rằng Vương quốc Anh đang đợi cho đến sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ để tiết lộ chiến lược đàm phán của mình vì chiến thắng của Joe Biden có thể làm suy yếu lập trường đàm phán của Anh. Biden trước đó đã nhấn mạnh rằng một Mỹ - Anh sẽ phụ thuộc vào việc Anh đảm bảo một thỏa thuận với EU.

Tuy nhiên, Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết Brexit và kết quả bầu cử Hoa Kỳ là "hoàn toàn tách biệt", theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Anh

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';