Đồng Đô la tăng giá sau khi Fed công bố quyết định chính sách

Đồng Đô la tăng giá sau khi Fed công bố quyết định chính sách

Investing.com  | 30/07/2020 02:53

Đồng Đô la tăng giá sau khi Fed công bố quyết định chính sách

Theo Gina Lee

Investing.com - Đồng Đô la đã tăng vào sáng thứ Năm, từ mức thấp nhất hai năm, ngay cả sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ không tạo được sự bất ngờ nào với thị trường khi cuộc họp hai ngày kết thúc vào thứ Tư.

Fed giữ lãi suất gần bằng 0 và tuyên bố sẽ sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để hỗ trợ sự phục hồi sau suy thoái kinh tế nghiêm trọng nhất trong “thời đại của chúng ta”, Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết trong một cuộc họp báo trực tuyến vào thứ Tư. Fed cũng cho rằng sự phục hồi kinh tế phụ thuộc vào việc chấm dứt đại dịch COVID-19, với cảnh báo của Powell rằng có những dấu hiệu cho thấy số lượng các trường hợp nhiễm COVID-19 đang bắt đầu đè nặng lên hoạt động kinh tế.

Nhưng một số nhà đầu tư đã mong chờ các cuộc họp của Fed được lên kế hoạch vào cuối năm nay, khi những thay đổi lớn hơn đối với chiến lược của Fed có thể được tiết lộ.

"Chúng tôi nghĩ rằng các cuộc họp vào tháng 9 và tháng 11 sẽ có nhiều sự kiện hơn, với (Ủy ban thị trường mở liên bang) dự kiến ​​sẽ đánh giá khung chính sách vào tháng 9 và sau đó sửa đổi định hướng dẫn và có thể điều chỉnh chiến lược nhắm đến mục tiêu lạm phát", Mike Swell, người đứng đầu mảng Quản lý danh mục đầu tư tài sản có thu nhập cố định của Goldman Sachs (NYSE: GS), nói với Reuters.

Chỉ số đồng Đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ khác đã tăng 0,12% lên 94,343 lúc 9:47 PM ET (2:47 sáng GMT). Đồng Đô la đã giảm liên tiếp trong nhiều ngày với kỳ vọng rằng Fed sẽ tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ hiện tại và suy đoán rằng Fed sẽ cho phép lạm phát tăng cao hơn so với trước đây trước khi tăng lãi suất.

Tỷ giá USD/JPY đã tăng 0,14% lên 105,06.

Tỷ giá AUD/USD đã giảm 0,07% xuống 0,7181 và tỷ giá NZD/USD giảm 0,16% xuống 0,6656.

Tỷ giá USD/CNY giảm 0,08%, tăng 6,9999 và tỷ giá GBP/USD giảm 0,08% xuống 1,2984.

Trong khi đó, tại Hoa Kỳ, đảng Cộng hòa và Dân chủ tiếp tục tranh luận về các biện pháp kích thích mới nhất của Mỹ. Các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm xem liệu hai bên cuối cùng có thể đạt được thỏa thuận hay không, trước khi một số biện pháp kích thích hết hiệu lực vào thứ Sáu.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';