Giá vàng điều chỉnh dù Thượng viện Mỹ thông qua gói cứu trợ 2.000 tỷ USD

Giá vàng điều chỉnh dù Thượng viện Mỹ thông qua gói cứu trợ 2.000 tỷ USD

Investing.com  | 26/03/2020 07:30

Giá vàng điều chỉnh dù Thượng viện Mỹ thông qua gói cứu trợ 2.000 tỷ USD

Theo Gina Lee

Investing.com – Giá vàng giảm vào sáng thứ Năm tại châu Á sau khi Thượng viện Mỹ đạt được đồng thuận về gói cứu trợ chống lại Covid-19.

Giá vàng tương lai không giữ được đà tăng ban đầu, giảm 0,2%, còn 1.629,8USD lúc 9:24PM ET

Thượng viện Mỹ đã thông báo đêm qua rằng họ đã thống nhất về một gói các biện pháp hỗ trợ trị giá 2.000 tỷ USD và chuẩn bị bỏ phiếu để thông qua dự luật về gói hỗ trợ này.

Thị trường chứng khoán châu Á cũng có những phản ứng khác nhau với thông tin trên khi dịch bệnh tiếp tục làm các nhà đầu tư thận trọng. Tổ chức y tế thế giới cho biết tính đến ngày 25/3, cả thế giới có 400.000 ca nhiễm bệnh.

Craig Erlam, một nhà phân tích của Oanda, cho biết: “Vẫn có khả năng vàng giảm giá khi tình trạng bán tháo trên thị trường chứng khoán bị lặp lại”.

Nhưng những nhà phân tích khác thì tỏ ra lạc quan đối với vàng.

Carsten Menke, nhà phân tích của Julius Baer, nói với CNBC: “Chúng tôi thấy một nền tảng thuận lợi cho vàng khi tình hình kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh đã thúc đẩy nhu cầu đối với tài sản an toàn”.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng