Thị trường ngoại hối 16/08: Điểm nhấn cuối tuần

Thị trường ngoại hối 16/08: Điểm nhấn cuối tuần

Tung Le  | 16/08/2019 01:20

Lịch kinh tế hôm nay không có nhiếu sự kiện đặc biệt. Cùng phân tích một số chiến lược giao dịch đáng chú ý hôm nay 16/08/2019.

Chiến lược dành cho CHF/JPY tiếp tục ưu tiên Short theo xu hướng.

1.CHF/JPY
Cặp ngoại hối CHF/JPY hôm qua dao động rất mạnh khi đã tăng mạnh vào đầu phiên với cao nhất đạt được 109.44 nhưng lại giảm mạnh vào cuối phiên sau đó và đóng cửa tại 108.62.Qua đó cũng đã tạo nên một Bearish Pin Bar khung Daily và một lần nữa tỷ giá Reject tại vùng giá 109.10Sau khi Breakout vùng Key Support Level 109.10 đầu tháng, tỷ giá đã 3 lần Pullback vùng giá này nhưng cả 3 lần đều Reject và vẫn nằm trong xu hướng giảm với mô hình giá Descending Price Channel - Kênh giá giảm.Đây cũng là vùng giá quan trọng của cặp ngoại hối này, khi cả 2 đồng CHF và JPY đều là những kênh “trú ẩn” lý tưởng của các nhà đầu tư mỗi khi tình hình biến động lớn diễn ra.Chiến lược dành cho CHF/JPY hôm nay sẽ tiếp tục Short thuận theo xu hướng quanh vùng giá trên.
2.Dầu WTI
Dầu thô WTI hôm qua hôm không mấy biến động khi giá chỉ xoay quanh $54.7.

Hiện giá dầu thô WTI vẫn nằm trong xu hướng giảm trung hạn kể từ đầu tháng 7 đến nay.

Bên cạnh đó giá cũng đã chính thức Breakout Support Line của mô hình giá Cờ giảm – Bear Flag sau khi đóng cửa phiên giao dịch thứ 4 vừa qua.

Chiến lược dành cho dầu thô WTI hôm nay sẽ chờ Short theo xu hướng. Với vùng các Key Levels $52.8, $54.8, $55.7 và $58.4.

Dầu WTI với chiến lược giao dịch chờ Short theo Downtrend.

Lưu ý: bài phân tích thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả, không phải lời khuyên đầu tư.

Tung Le

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+