Phân tích cơ hội giao dịch 12-02-2019: USD ra sao trước phát biểu của FED?

Phân tích cơ hội giao dịch 12-02-2019: USD ra sao trước phát biểu của FED?

Tung Le  | 12/02/2019 03:13

Đêm nay sẽ có bài phát biểu của Fed dự kiến sẽ ảnh hưởng mạnh đến đồng USD. Cùng phân tích kỹ thuật để tìm ra một số cơ hội giao dịch đáng chú ý hôm nay 12-02-2019.

1.Vàng - XAU/USD

Với việc giá Vàng đã phá vỡ mô hình giá Cờ tăng (Flag in Uptrend) tại phiên giao dịch thứ Sáu cuối tuần trước, cho thấy giá Vàng vẫn tiếp đà xu hướng tăng mạnh mẽ, cả trung hạn và dài hạn.
Chiến lược dành cho Vàng hôm nay vẫn sẽ Mua vào tại vùng giá 1308.3 (vùng phá vỡ Resistance của mô hình giá Cờ tăng) thuận theo xu hướng.
Đối với những nhà giao dịch ít mạo hiểm hơn có thể chờ Mua gần Trendline tăng của xu hướng Uptrend trung hạn tại vùng giá 1298, đây cũng là vùng Key Support Level khá tốt để Mua vào.
Vàng vẫn tiếp tục chiến lược Long theo xu hướng.

2.AUD/CAD

Cặp ngoại hối AUD/CAD hôm qua đã có phiên giảm tuy nhiên giảm chưa sâu khi mức giá thấp nhất đạt được trong phiên hôm qua là 0.9383.
Xu hướng giảm Downtrend trung hạn của AUD/CAD vẫn không thay đổi kể từ cuối tháng 11/2018.
Cộng với việc giá phá vỡ vùng Key Support Level 0.9446 tại phiên giao dịch thứ 3 tuần trước, tiếp tục củng cố xu hướng giảm Downtrend cả ngắn hạn và trung hạn của cặp ngoại hối AUD/CAD.
Chiến lược dành cho AUD/CAD hôm nay vẫn sẽ tiếp tục Short tại vùng giá 0.9420-0.9430 thuận theo xu hướng giảm Downtrend.
Chiến lược dành cho AUD/CAD hôm nay vẫn tiếp tục Short thuận theo xu hướng.

3.CAD/CHF

Cặp ngoại hối CAD/CHF hôm qua đã có một phiên dao động với biên độ khá cao (gần 90 pips) với mức giá cao nhất là 0.7607 và thấp nhất tại 0.7519.
Và việc giá đã từ chối Resistance (Kháng cự) của Trendline giảm trong xu hướng Downtrend trung hạn kể từ tháng 05/2019, qua việc hình thành nến Bearish Pin Bar khung Daily.
Chiến lược hôm nay dành cho CAD/CHF sẽ là Short (Bán) tại vùng giá 0.7555 theo Price Action và thuận xu hướng giảm Downtrend trung hạn.
Chiến lược Short dành cho CAD/CHF theo Price Action và xu hướng Downtrend.

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

Tung Le

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+