Những điều bạn nên biết khi giao dịch vào tháng 8

Những điều bạn nên biết khi giao dịch vào tháng 8

Tin Nguyen  | 05/08/2020 02:18

Những điều bạn nên biết khi giao dịch vào tháng 8

Như bạn cũng biết, tháng mùa hè là tháng nghĩ dưỡng, ăn chơi của đa số các trader, các thương nhân giao dịch. Vì vậy tháng 8 thường là tháng biến động mạnh nhất trong năm. Theo blog Live Market của Bloomberg, chỉ số biến động trên sàn CBOE đã tăng trung bình + 11% trong tháng 8 trong 15 năm qua. Vì vậy, tháng 8 là thời điểm biến động. Với tính chất bất thường của năm 2020, đây có thể là một năm rất biến động!
Tại sao biến động tăng trong tháng Tám?
Thanh khoản giảm, biến động tăng. Thanh khoản về cơ bản là sự hiện diện của các đơn đặt hàng trên thị trường: giới hạn mua, giới hạn bán, mua tại các điểm dừng và sau đó các thương nhân đặt lệnh thị trường, vv.. Càng nhiều người tham gia, thanh khoản càng nhiều. Sự thiếu thanh khoản trên thị trường có thể dẫn đến sự tăng giá lớn khi giá xuất hiện các khoảng trống. Xem biểu đồ dưới đây:Theo Blooberg

Đây có thể là chất xúc tác của vàng để đạt trên $ 2000
Như bạn có thể thấy trên biểu đồ tuần của Vàng. Giá đã phá ngưỡng kháng cự trước đó, và đang hướng đến mục tiêu cao nhất khoảng $2300.Đây là một biểu đồ cần theo dõi chặt chẽ vì chỉ số USD đã tiếp tục di chuyển xuống thấp hơn trong sáng nay.
Biểu đồ GOLD

Tin Nguyen

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';