Biểu đồ ngày: Twitter đưa ra tín hiệu tạo đáy?

Biểu đồ ngày: Twitter đưa ra tín hiệu tạo đáy?

Investing.com  | 23/10/2018 15:01

Twitter Inc (NYSE:TWTR) sẽ công bố kết quả kinh doanh trong ngày thứ Năm trước khi thị trường mở cửa với dự đoán EPS là $0,14 và doanh thu 699,94 triệu USD

Biểu đồ lợi nhuận TWTR

Trong cả 6 quý trước đó, kết quả kinh doanh của công ty đều vượt dự đoán. Tuy nhiên, điều này không ngăn cổ phiếu khỏi việc rớt xuống hơn 20% đi vào khu vực giảm sau khi Twitter cảnh báo với nhà đầu tư về lượng người dùng sẽ đi xuống khi họ thực hiện chương trình dọn dẹp nền tảng và xóa đi tài khoản ảo. Công bố này được đưa ra sau khi Twitter báo cáo, trong báo cáo quý II, họ đã có lượng tăng trưởng người dùng ít hơn so với dự báo 1 triệu người.

Hơn nữa, việc chứng thực tài khoản cũng không phải là một công việc có thể triển khai nhanh chóng hay dễ dàng. Vừa trong hôm nay, Twitter đã đưa ra dòng tin khóa tài khoản của CEO Tesla Elon Musk do nhầm lẫn với tài khoản bị hack. Twitter đang nỗ lực để thanh lọc nền tảng của mình khỏi những hoạt động phá hoại, con bot hay các tài khoản giả mạo đang là nỗi lo lắng của nhà đầu tư và khiến họ mất niềm tin hoạt động quan trọng nhất của công ty. Rất khó để đưa ra dự đoán về tương lai người dùng hay tăng trưởng lợi nhuận trong lúc này.

Sau khi cổ phiếu giảm 40% so với mức đỉnh $48 hồi tháng 6, giá cổ phiếu này đang ở mức rẻ. Trên thực tế, đã có dấu hiệu về điểm đáy.

Biểu đồ tuần Twitter

Cổ phiếu nhận được hỗ trợ khi mà nhu cầu vượt qua cung tại giá $26, đáy tháng 4 2018. Đỉnh tháng 10 2016 hình thành nên đường neckline của đáy kép.

Đó cũng ở gần đường xu thế tăng dài hạn kể từ tháng 4 2017. Được hỗ trợ ở trên đường 200 DMA (màu đỏ), sau khi đường 50 DMA (màu xanh) cắt phía trên nó, hình thành “giao điểm vàng”, cho thấy giá hiện tại tốt hơn so với giá trước đó. Đường 100 DMA (màu xanh) cũng đang tăng sẽ cắt đường 200 DMA.

Biểu đồ ngày TWTR

MACD tăng từ đường giảm với đường MA ngắn vượt qua đường MA dài, cho thấy tín hiệu mua vào. RSI ngày tạo nên phân kỳ dương khi động lực tăng vào cuối tháng 7 cho đến tháng 9, trong khi động thái giá lại giảm. RSI cắt phía trên ngưỡng 54 được ghi nhận vào cuối tháng 8 sẽ là tín hiệu mua vào.

Chiến lược giao dịch - thiết lập vị thế mua

Nhà đầu tư thận trọng sẽ chờ đợi xu thế tăng mới được hình thành khi có tối thiểu 2 đỉnh và đáy tăng.

Nhà đầu tư trung bình sẽ đợi đóng phiên ở trên đáy cuối tháng 8 với tín hiệu hợp nhất. Điều đó có thể được biểu thị với ít nhất một cây nến xanh dài sau một nến đỏ hoặc 1 nến nhỏ với bất kỳ màu nào.

Nhà đầu tư thận trọng có thể mạo hiểm vị thế nhỏ với mức cắt lỗ hoặc giữ cho vị thế dài hạn. Đóng phiên trên mức tâm lý $30 củng cố trường hợp đáy khi đó có thể là mức đóng phiên cao nhất kể từ tháng 9 và thúc đẩy RSI hình thành đỉnh mới trên 54.

Ví dụ 1 – Ngắn hạn

  • Mua vào: 31
  • Cắt lỗ: 30
  • Rủi ro: 1
  • Mục tiêu: 36
  • Lợi nhuận: 1:6

Ví dụ 2 – Trung hạn

  • Mua vào: 31
  • Cắt lỗ: 30
  • Rủi ro: 1
  • Mục tiêu: 47, đỉnh tháng 6
  • Tỷ lệ rủi ro-lợi nhuận: 1:16

Investing.com

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.