Vietjet đăng ký bán 18 triệu cổ phiếu quỹ cho nhà đầu tư chiến lược

Vietjet đăng ký bán 18 triệu cổ phiếu quỹ cho nhà đầu tư chiến lược

Vietstock  | 05/08/2020 11:45

Vietjet đăng ký bán 18 triệu cổ phiếu quỹ cho nhà đầu tư chiến lược

Vietstock - Vietjet (HM:VJC) đăng ký bán 18 triệu cổ phiếu quỹ cho nhà đầu tư chiến lược

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet có thể thu về tối đa gần 1,774 tỷ đồng từ việc bán lại cổ phiếu quỹ cho nhà đầu tư chiến lược.

Nhận thấy cần tăng tiền mặt, Vietjet đăng ký chuyển nhượng tối đa gần 18 triệu cổ phiếu quỹ (tương ứng 3.28% cổ phần) cho nhà đầu tư chiến lược, với phương thức giao dịch là thỏa thuận. Chiếu theo mức giá kết phiên ngày 05/08 (99,800 đồng/cp), hãng bay này có thể thu về tối đa gần 1,774 tỷ đồng.

Thông tin trên được đưa ra sau khi hãng hàng không giá rẻ vừa ghi nhận lãi hơn 1,000 tỷ đồng trong quý 2/2020, một kết quả rất tích cực giữa lúc các ông lớn trong ngành hàng không đồng loạt công bố bức tranh ảm đạm mùa đại dịch.

* Vietjet ghi nhận lợi nhuận hợp nhất 73 tỷ trong 6 tháng đầu năm, tăng tích luỹ tiền mặt

Vũ Hạo

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';