Cổ phiếu Tesla, Hàng không, Công nghệ, lo ngại về tăng trưởng khiến phố Wall giảm

Cổ phiếu Tesla, Hàng không, Công nghệ, lo ngại về tăng trưởng khiến phố Wall giảm

Investing.com  | 26/07/2019 02:37

Cổ phiếu Tesla, Hàng không, Công nghệ, lo ngại về tăng trưởng khiến phố Wall giảm

Investing.com - Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã giảm mạnh vào thứ Năm khi cổ phiếu của Tesla (NASDAQ: TSLA) bị đánh bại và cổ phiếu của hãng hàng không và công nghệ bị bán tháo.

Chỉ số Nasdaq Composite đã giảm 1,0% khi Tesla (NASDAQ: TSLA) bị đánh bại do kết quả kinh doanh trong Quý 2 quá kém.

Chỉ số S&P 500 đã giảm 0,53%. Chỉ số Dow đã giảm 0,47%, trong đó cổ phiếu của hãng Boeing (NYSE: BA) sau khi các hãng hàng không sửa đổi lịch trình để đối phó với việc không có sẵn máy bay 737 Max cho đến tháng 12 hoặc sớm hơn. Cổ phiếu của American Airlines (NASDAQ: AAL) đã giảm 8.4%. Cổ phiếu củ Tập đoàn Alaska Air (NYSE: ALK) đã giảm 2,7%.

Các cổ phiếu của Southwest Airlines (NYSE: LUV) giảm nhẹ khi kết thúc phiên giao dịch sau khi tuyên bố sẽ ngưng các hoạt động tại Sân bay Quốc tế Newark Liberty và tập trung các hoạt động ở New York tại Sân bay LaGuardia.

Ba hãng hàng không trên là những khách hàng lớn nhất của Boeing. Cổ phiếu của Boeing, giảm 3,7% vào thứ Năm, gây ra mức giảm 90 điểm trong số 129 điểm giảm xuống của Dow. Cổ phiếu này đã tăng tới 38,3% trong năm vào tháng Hai. Mức tăng này hiện chỉ là 7,9%.

Các cổ phiếu cũng bị ảnh hưởng bởi phát ngôn của Mario Draghi, chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu, sẽ cắt giảm lãi suất và thực hiện các biện pháp khác để hỗ trợ nền kinh tế châu Âu đang tăng trưởng chậm, nhưng sẽ chưa thực hiện cho đến tháng 9. Bình luận của Draghi đã đẩy đồng Euro xuống mức thấp nhất trong 52 tuần so với đồng Đô la Mỹ.

Sau khi Draghi phát biểu tại cuộc họp báo ở Frankfurt, giá dầu đã quay đầu giảm mặc dù đã tăng đáng kể vào đầu phiên giao dịch .

Giá dầu WTI tăng 14 cent lên 56,02 USD. Giá dầu Brent, mức giá chuẩn toàn cầu, tăng 21 cent lên 64,39 USD.

Lãi suất tăng cao hơn. Lợi suất kho bạc 10 năm tăng lên 2,078% từ 2,05%. Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất quỹ liên bang vào cuộc họp tuần tới. Công cụ giám sát lãi suất Fed của Investing.com tính toán xác suất là 100% sẽ cắt giảm lãi suất quý xuống còn 2% - 2,25%, với khả năng 60% Fed sẽ cắt giảm thêm lãi suất tại cuộc họp tháng 9 của Fed.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';