Đồng Đô la Mỹ giảm trước dữ liệu thất nghiệp; Đồng Bảng Anh giảm

Đồng Đô la Mỹ giảm trước dữ liệu thất nghiệp; Đồng Bảng Anh giảm

Investing.com  | 26/03/2020 08:35

Đồng Đô la Mỹ giảm trước dữ liệu thất nghiệp; Đồng Bảng Anh giảm

Theo Gina Lee

Investing.com – Đồng Đô la Mỹ tiếp tục có thêm một ngày giảm giá trong tuần này vào sáng hôm nay, thứ Ba, khi nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu thất nghiệp của Mỹ sẽ được công bố vào cuối ngày.

Theo tổng hợp của Investing.com, các nhà kinh tế đang ước tính có 1 triệu đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp trong tuần trước khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng cao.

Tohru Sasaki, trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường Nhật Bản tại JP Morgan Securities, nói với CNBC: “Thật là khó cho thị trường khi phải đón nhận dữ liệu thất nghiệp. Dữ liệu không tích cực đã được dự tính và định giá nhưng có một số người cho rằng tình hình có thể còn tồi tệ hơn”.

Trong một lưu ý tích cực đối với đồng Đô la Mỹ, ông nói thêm: “Suy cho cùng, điều đó có thể hỗ trợ đồng Đô la Mỹ khi nhà đầu tư lựa chọn phương án mang tiền về nhà”.

Ngay cả việc Thượng viện Mỹ thống nhất về gói cứu trợ trị giá 2.000 tỷ USD cũng không giúp hỗ trợ đồng Đô la Mỹ.

Chỉ số đồng Đô la Mỹ, theo dõi đồng Đô la Mỹ so với 6 loại tiền tệ chính, giảm 0,19% còn 100,810 lúc 11:40 PM ET (03:40GMT).

Tỷ giá AUD/USD giảm 0,77% còn 0,5912 và tỷ giá NZD/USD giảm 0,33% còn 0,5828 khi nhà đầu tư tiếp tục đề phòng rủi ro quá mức. Cả 2 đồng tiền này đều gắn liền với thương mại trao đổi hàng hóa toàn cầu và nhà đầu tư đã thoát vị thế chuyển sang USD vào đầu tháng.

Tỷ giá USD/JPY giảm 0,49% còn 110,64 và tỷ giá USD/CNY giảm 0,02% còn 7,1088.

Tỷ giá GBP/USD giảm % còn 1,1615 khi số ca nhiễm bệnh tăng vượt qua con số 8.000, tính đến ngày 25/3. Dù rằng Thủ tướng Boris Johnson đã có những biện pháp mạnh hơn vào đầu tuần nhưng thị trường vẫn lo ngại rằng Anh chưa chuẩn bị kĩ lưỡng khi số ca nhiễm bệnh tăng lên.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng