Đồng Đô la giảm giá khi ngày bầu cử tổng thống Mỹ đến gần

Đồng Đô la giảm giá khi ngày bầu cử tổng thống Mỹ đến gần

Investing.com  | 27/10/2020 08:15

Đồng Đô la giảm giá khi ngày bầu cử tổng thống Mỹ đến gần

Theo Peter Nurse

Investing.com - Đồng Đô la giảm giá trong đầu phiên giao dịch tại châu Âu vào đầu ngày thứ Ba, mặc dù thị trường đang bắt đầu giảm dần hoạt động khi cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ đến gần.

Vào lúc 3 AM ET (0800 GMT), chỉ số Dollar Index, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ khác, đã giảm 0,1% ở mức 92,985, sau khi tăng trong ngày hôm thứ Hai, do những tin tức ngày càng tiêu cực xung quanh làn sóng lây nhiễm lần thứ hai của Covid -19.

Ở những nơi khác, EUR/USD tăng 0,1% ở mức 1,1820, USD/JPY phần lớn không đổi ở mức 104,80, trong khi USD/CNY không đổi ở mức 6,7110.

Theo số liệu của Đại học Johns Hopkins, số ca nhiễm Covid-19 hiện đã lên tới hơn 43 triệu ca trên toàn cầu, với một số quốc gia, bao gồm Mỹ, Nga và Pháp, tất cả đều lập kỷ lục mới với hàng chục nghìn ca nhiễm coronavirus mới hàng ngày.

Tuy nhiên, phạm vi giao dịch đang trở nên hạn chế hơn khi thị trường ngày càng thận trọng về cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ đang bắt đầu làm hạn chế các chuyển động tiền tệ lớn. Với một tuần còn lại, các cuộc thăm dò đang mang lại cho ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden một vị trí dẫn đầu vững chắc so với Tổng thống Donald Trump trên toàn quốc, mặc dù chỉ là một tỷ lệ hẹp ở một số bang quan trọng.

“Hầu như tất cả mọi người đều đồng ý rằng Biden sẽ giành chiến thắng và sự đồng thuận trước một chiến thắng như vậy của Biden có lẽ là bán USD/CNY”, các nhà phân tích tại Nordea viết.

Ở những nơi khác, GBP/USD không đổi ở mức 1,3023, duy trì trên mức 1,30, với các cuộc đàm phán Brexit, được tiếp tục vào thứ Năm tuần trước, sẽ kéo dài đến thứ Tư tuần này.

“Khi các cuộc đàm phán hiện được thiết lập để kéo dài thêm vài tuần nữa, GBP đang tạm thời biến động yên bình hơn, nhưng ngay khi thời hạn chuẩn bị đến, sự biến động của GBP lại tăng lên”, các nhà phân tích tại ING cho biết trong một ghi chú nghiên cứu.

Ngoài ra, USD/TRY đã tăng 0,7% lên 8,1309, tiếp tục tăng trên mức quan trọng về mặt tâm lý, 8,0, mặc dù cơ quan quản lý ngân hàng của Thổ Nhĩ Kỳ đang thực hiện một bước nữa để làm chậm việc cho vay và ngăn chặn xu hướng giảm của đồng Lira.

Cơ quan quản lý cho biết vào cuối ngày thứ Hai rằng các ngân hàng sẽ có thể tính cả các khoản vay ngoại tệ vào khi tính toán tỷ lệ tài sản của họ, giúp họ dễ dàng đáp ứng các yêu cầu hơn.

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Trường Sang Lương
Trường Sang Lương

tin tức thật sự đi chậm hơn thị trường  ... (Đọc Thêm)

28/10/2020 01:53 GMT· Trả lời
Cho Changmicho
Cho Changmicho

làm điều trong mơn  ... (Đọc Thêm)

27/10/2020 11:52 GMT· Trả lời
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';