COVID – 19: Thượng viện Mỹ đồng ý với gói cứu trợ 2.000 tỷ USD để chống dịch bệnh

COVID – 19: Thượng viện Mỹ đồng ý với gói cứu trợ 2.000 tỷ USD để chống dịch bệnh

Investing.com  | 26/03/2020 09:29

COVID – 19: Thượng viện Mỹ đồng ý với gói cứu trợ 2.000 tỷ USD để chống dịch bệnh

Investing.com – 71,7% số doanh nghiệp nhỏ và vừa của Trung Quốc đã mở cửa trở lại vào ngày thứ Năm, theo dữ liệu được công bố của quốc gia này, trong khi Singapore có thể bị giảm tăng trưởng từ 1% đến 4%.

Trong khi đó, khu vực kinh tế không chính thức của Ấn Độ đang cần sự trợ giúp khi quốc gia này áp dụng biện pháp phong tỏa trong 21 ngày. Tại Mỹ, Thượng viện Mỹ đã đồng ý với gói cứu trợ trị giá 2.000 tỷ USD.

Cho đến ngày 25/3, theo Tổ chức y tế thế giới, cả thế giới có 416.686 ca nhiễm bệnh và 18.589 ca tử vong.

Trung Quốc

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin cho biết 71,7% các doanh nghiệp nhỏ và vừa của nước này đã mở cửa trở lại, tính đến ngày 24/3, tăng 42,1% so với tháng 2.

Ấn Độ

Quốc gia này đã thực hiện phong tỏa trong vòng 21 ngày để hạn chế sự lây lan của Covid-19. Nhưng Kunal Kundu, nhà kinh tế về Ấn Độ tại Societe Generale, nói với CNBC rằng ông lo ngại một sự ảnh hưởng “khổng lồ” lên khu vực kinh tế phi chính thức, gồm những người bán hàng trên phố, taxi hay lái xe.

Singapore

Bộ Thương mại và Công nghiệp cảnh báo rằng nền kinh tế nước này được dự kiến giảm trong khoảng từ 1% đến 4% trong năm nay. Tốc độ tăng trưởng của quốc gia này giảm 2,2% so với quý 1 năm 2019.

Quốc gia này cũng dự tính GDP hàng năm giảm từ 0,5% đến 1,5% vào tháng trước.

Mỹ

Thượng viện Mỹ đã đồng ý về gói cứu trợ trị giá 2.000 tỷ USD tại cuộc bỏ phiếu lần thứ ba. Tại Mỹ, số người tử vong do dịch bệnh đã đạt 1.000, theo Đại học Johns Hopkins. Gói cứu trợ này sẽ được bỏ phiếu tại Hạ viện vào ngày mai và dự kiến sẽ được thông qua.

Theo tổng hợp của Investing.com, các nhà kinh tế dự tính rằng có 1 triệu người Mỹ đã mất việc làm và phải nộp đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp lần đầu, dữ liệu này sẽ được công bố vào cuối ngày hôm nay.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng