Update các sàn giao dịch tiền điện tử: Bitfinex, Binance, Coinbase, Gemini và OKEx

Update các sàn giao dịch tiền điện tử: Bitfinex, Binance, Coinbase, Gemini và OKEx

CafeBitcoin  | 26/09/2019 17:35

Update các sàn giao dịch tiền điện tử: Bitfinex, Binance, Coinbase, Gemini và OKEx

“Bản cập nhật các sàn giao dịch tiền điện tử” bao gồm các tin tức mới nhất từ một số sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất. Bài viết này tập trung vào Bitfinex, Binance, Coinbase, Gemini và OKEx.

Bitfinex Vào ngày 24 tháng 9, Bitfinex đã công bố khởi chạy lại nền tảng IEO Tokinex; với cái tên mới là “Bitfinex Token Sales” (BTS). Token đầu tiên được cung cấp trên BTS là K.im (KIM). KIM sẽ là một Liquid Token trên Liquid Network.

Đợt token sale của KIM dự kiến sẽ bắt đầu lúc 11:00 UTC vào ngày 28 tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào lúc 11:00 UTC vào ngày 22 tháng 10 năm 2019.

Ngoài ra, Bitfinex đã thông báo đầu ngày hôm nay rằng những người nắm giữ token UNUS SED LEO của họ hiện có thể được giảm giá tới 5% về phí cho vay ngang hàng (P2P).

Binance Vào ngày 23 tháng 9, Binance cho biết giai đoạn sáu của nền tảng Binance Lending, dự kiến ra mắt vào ngày 28 tháng 8, sẽ được triển khai vào lúc 06:00 UTC ngày 25 tháng 9.

Binance đã giới thiệu hôm 24 tháng 9 một cách mới để mua tiền điện tử bằng tiền fiat (qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng). Thông qua việc tích hợp với công ty xử lý thanh toán Koinal, người dùng Binance (ở các quốc gia được hỗ trợ) giờ đây có một cách khác để mua Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) với thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng thông thường (cả Mastercard và Visa).

Ngoài ra, vào ngày này, Binance.US cũng đã ra mắt dịch vụ giao dịch của mình, cung cấp các cặp sau vào lúc 13:00 UTC:

Ngày hôm sau, sàn giao dịch đã thêm ba cặp giao dịch mới nữa: REN/USDT, RVN/USDT và HC/USDT.

Coinbase Cuối ngày hôm qua, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cả giao dịch Chainlink (LINK) và Stellar Lumen (XLM) cho người dùng là cư dân của bang New York.

Gemini Vào ngày 25 tháng 9, Gemini tiết lộ rằng giải pháp lưu ký tiền điện tử của mình, Gemini Custody, hiện hỗ trợ 18 tài sản kỹ thuật số:

OKEx Hôm 23 tháng 9, OKEx đã nói với hãng tin tiền điện tử The Block rằng họ đang chuẩn bị ra mắt hợp đồng tương lai ký quỹ Tether (USDT) vào tháng 10.

Và đầu ngày hôm nay (26 tháng 9), sàn giao dịch đã tung ra một chương trình giới thiệu khách hàng (referral program) cho phép bạn kiếm được phần thưởng USDT khi mời bạn bè tham gia OKEx.

Xem thêm

  • Binance giờ đây cho phép người dùng mua 5 loại tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng
  • Bitfinex bước vào cuộc đua IEO với Tokinex
Trên đây là bài viết “” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo
Theo CryptoGlobe

The post Update các sàn giao dịch tiền điện tử: Bitfinex, Binance, Coinbase, Gemini và OKEx appeared first on Cafebitcoin.info.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';