Bitfinex tung ra giao dịch ký quỹ cho stablecoin Tether

Bitfinex tung ra giao dịch ký quỹ cho stablecoin Tether

CafeBitcoin  | 22/12/2018 03:45

Bitfinex tung ra giao dịch ký quỹ cho stablecoin Tether

Bitfinex, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, vừa mới giới thiệu giao dịch ký quỹ dành cho stablecoin Tether (USDT), theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 21/12.

Bitfinex triển khai giao dịch ký quỹ cho cặp USDT/USD, điều này sẽ công khai dẫn đến việc đấu giá (price discovery) hiệu quả hơn và cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro được thực hiện trên các stablecoin. Theo bài đăng, cùng với một thị trường cho vay chuyên dụng, USDT sẽ có giá trị như là tài sản thế chấp cho các vị thế ký quỹ.

Mặc dù giao dịch ký quỹ stablecoin hiện chỉ giới hạn với cặp USDT/USD, nhưng sàn giao dịch cũng đang lên kế hoạch giới thiệu giao dịch ký quỹ cho một vài cặp stablecoin khác sau khi đạt đủ thanh khoản.

Đầu tháng 12, Bitfinex và Ethfinex của nó đã bổ sung hỗ trợ cho bốn stablecoin mới được neo giá với USD, bao gồm USDC, True USD (TUSD), Paxos (PAX) và Gemini Dollar (GUSD). Bốn đồng tiền này cùng với đồng DAI được hỗ trợ bởi Ethereum và USDT, tất cả sẽ được giao dịch với đồng đô la Mỹ.

Trước đó vào cuối tháng 11, Bitfinex đã trở thành đối tượng thăm dò của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) liên quan đến các cáo buộc thao túng thị trường tiền điện tử. Cơ quan này đã tập trung điều tra xem liệu USDT có được sử dụng để làm tăng giá Bitcoin (BTC) một cách giả tạo trong suốt đợt gia tăng phi thường của năm ngoái hay không.

DoJ được cho là đang xem xét cách Tether phát hành các token mới của mình và lý do tại sao phần lớn lượng USDT tham gia vào thị trường lại thông qua Bitfinex, trong bối cảnh một cuộc điều tra rộng hơn về việc liệu “các mánh khóe thị trường” phần nào đó có làm tăng giá tiền điện tử trong những năm gần đây.

Trước đó, cả Bitfinex và Tether đều nhận được trát đòi hầu tòa từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vì những lý do không được tiết lộ vào tháng 12/2017, điều này liên quan đến sự nghi ngờ đối với tuyên bố của Tether, rằng USDT được hỗ trợ 1:1 bởi đồng đô la Mỹ.

Xem thêm:

  • USDC, True USD, Paxos và Gemini USD được niêm yết trên Bitfinex: Xua tan những quan ngại về mối quan hệ “nhập nhằng” với Tether?
  • Giờ đây số USDT mà Bitfinex nắm giữ nhỏ hơn nhiều so với Binance, Poloniex và Huobi
Bạn nghĩ sao về việc cung cấp giao dịch ký quỹ cho Tether của Bitfinex? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

  • Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin!
  • Tham gia Chatbox Cafebitcoin tại  https://t.me/cafebitcoininfo
Nguồn CoinTelegraph

The post Bitfinex tung ra giao dịch ký quỹ cho stablecoin Tether appeared first on Cafebitcoin.info.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Minnie Ngọc
Minnie Ngọc

bác nào cần hỗ trợ về đầu tư dầu, vàng, chứng khoán, tiền điện tử. . hay cần tư vấn về phân tích cơ bản/ kỹ thuật trong giao dịch. . =>  ib em qua zalo “098 – 879 – 3330”. #FXPrimus #BEST  ... (Đọc Thêm)

24/12/2018 04:35 GMT· Trả lời
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';