Giá Vàng ổn định; Đô la ít thay đổi khi nhà đầu tư chờ thêm thông tin thương mại

Giá Vàng ổn định; Đô la ít thay đổi khi nhà đầu tư chờ thêm thông tin thương mại

Investing.com  | 12/02/2019 06:51

Giá Vàng ổn định; Đô la ít thay đổi khi nhà đầu tư chờ thêm thông tin thương mại

Investing.com - Giá Vàng - XAU/USD ổn định vào thứ Ba trong phiên giao dịch châu Á trong khi đồng Đô la Mỹ gần như không thay đổi khi nhà đầu tư đánh giá tin tức mới nhất về thương mại.

Hợp đồng Vàng giao vào tháng 4 tại bộ phận Comex sàn giao dịch hàng hoá New York đã tăng 0,2%, ở mức 1.314,85 USD/ounce vào lúc 1:47 AM ET (06:47 GMT).

Hợp đồng Tương lai Vàng giảm 0,3% trong tuần trước sau khi giảm bốn phiên liên tiếp.

Tâm lý nhà đầu tư đã được cải thiện đôi chút vào thứ Ba sau khi cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway nói với Fox News rằng Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump muốn "sớm" gặp người đồng cấp của Trung Quốc, ông Tập Cận Bình.

Trump hôm thứ Hai cũng nói với những người ủng hộ ông vào hôm thứ Hai rằng chính quyền của ông đang thực hiện các "thoả thuận tuyệt vời về thương mại" và ông không muốn Trung Quốc gặp khó khăn.

Bất chấp những bình luận tích cực từ phía Hoa Kỳ ngày hôm nay, các nhà phân tích cho rằng hy vọng giải quyết nhanh chóng không có vẻ quá hứa hẹn, với các nhà đàm phán Hoa Kỳ đang ép Trung Quốc về các yêu cầu lâu dài, bao gồm cả việc bồi thường cho cáo buộc trộm cắp tài sản trí tuệ của Hoa Kỳ.

Việc thiếu một cuộc họp theo kế hoạch trước thời hạn giữa hai người đứng đầu 2 quốc gia cũng làm giảm hy vọng cho một thỏa thuận thương mại thành công.

Tuần trước, ông Trump cho biết rằng ông không có kế hoạch gặp người đồng cấp Tập Cận Bình trước hạn chót ngày 1 tháng 3 để đạt được thỏa thuận thương mại. Trung Quốc cần thỏa thuận đó trước ngày 1 tháng 3 hoặc có nguy cơ bị áp thuế đối với 200 tỷ Đô la hàng nhập khẩu tăng lên 25% từ 10%.

Trước mắt, các nhà đầu tư hiện đang tập trung vào vòng đàm phán thương mại mới giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ bắt đầu tại Bắc Kinh vào thứ Hai.

Trong một tin tức khác, các thị trường cũng đang theo dõi chặt chẽ các cuộc đàm phán giữa bốn nhà đàm phán quốc hội hàng đầu của đảng Dân chủ và Cộng hòa về vấn đề tài trợ an ninh biên giới.

Theo một phương tiện truyền thông khác nhau, việc chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa một phần có thể xảy ra nếu họ không đạt được thỏa thuận trước hạn chót vào thứ Sáu.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+