EIA: Kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 4,4 triệu thùng trong tuần trước

EIA: Kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 4,4 triệu thùng trong tuần trước

Investing.com  | 17/09/2020 03:16

EIA: Kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 4,4 triệu thùng trong tuần trước

Investing.com - Các kho dự trữ dầu của Mỹ đã giảm vào tuần trước, trái ngược với kỳ vọng, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng (EIA).

EIA cho biết tồn kho dầu thô giảm 4,4 triệu thùng trong tuần trước sau khi tăng 2 triệu thùng vào tuần trước nữa. Các nhà phân tích được khảo sát bởi Investing.com đã dự kiến ​​mức tăng 1,27 triệu thùng trong tuần.

Bão Sally đổ bộ vào Bờ Vịnh Hoa Kỳ hôm thứ Tư nhưng dự kiến ​​sẽ không gây thiệt hại lớn cho các hoạt động khai thác và lọc dầu, mặc dù một phần tư sản lượng trong khu vực đã phải ngừng hoạt động vì bão.

Dầu dự trữ tại Cushing, Oklahoma, giảm 74.000 thùng sau khi tăng 1,8 triệu thùng trong tuần trước nữa.

Giá dầu tăng vào sáng thứ Tư sau khi một ước tính của API vào thứ Ba cho thấy mức giảm đáng ngạc nhiên 9,5 triệu thùng trong kho dự trữ. Dầu thô WTI tương lai, tăng 4%, lên 39,83 USD và dầu Brent tương lai tăng 3,5%, lên 41,98 USD.

“Mặc dù kho dự trữ dầu thô giảm là thông tin tích cực, vì nhiều gấp 4 lần so với mức ước tính tăng, nhưng con số 'ẩn' đối với tôi là sản lượng của tuần trước, tăng gần một triệu thùng so với sản lượng đạt được sau cơn bão Laura", nhà phân tích Barani Krishnan của investing.com nói, đề cập đến cơn bão trong tháng trước. "Hiện tại chúng tôi đang ở mức gần 11 triệu thùng / ngày, chỉ cách khoảng 2 triệu so với mức cao kỷ lục trong tháng 3".

Krishnan cho biết thêm cơn bão hiện tại có thể gây ra mất điện và các con số có thể bị bóp méo trong một hoặc hai tuần nữa. "Tôi sẽ cảnh báo những người nghĩ rằng dầu sẽ tăng giá đừng chạy theo những con số này. Chắc chắn, với sự kết thúc của mùa lái xe cao điểm của Hoa Kỳ và với việc người dân chưa đi làm trở lại, cũng như số các chuyến bay vẫn chỉ ở mức nhỏ so với trước đại dịch, câu chuyện tích cực về nhu cầu nhiên liệu là khó xảy ra. Theo đó, IEA đã cắt giảm dự báo của mình; OPEC + cho biết họ sẽ không thực hiện các đợt cắt giảm đơn phương để hỗ trợ giá và Libya có thể đưa ra thị trường thêm một triệu thùng nếu tiến trình hòa bình ở đó được duy trì ”.

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';