Giá vàng hôm nay 9.11: Tin xấu bủa vây, chốt lời trước khi vàng lao dốc?

Giá vàng hôm nay 9.11: Tin xấu bủa vây, chốt lời trước khi vàng lao dốc?

Vietstock  | 09/11/2019 03:01

Giá vàng hôm nay 9.11: Tin xấu bủa vây, chốt lời trước khi vàng lao dốc?

Vietstock - Giá vàng hôm nay 9.11: Tin xấu bủa vây, chốt lời trước khi vàng lao dốc?

Giá vàng hôm nay 9.11 diễn biến trái chiều giữa thị trường trong nước và thế giới. Mở cửa phiên giao dịch, các đơn vị kinh doanh trong nước điều chỉnh tăng quanh ngưỡng 100.000 đồng/lượng. Trong khi đó giá vàng thế giới vẫn chưa khởi sắc.Ảnh minh họa: ST


Giá vàng trong nước chốt phiên giao dịch tuần đang được giao dịch ở mức sau:

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng lúc 9h được SJC Hà Nội niêm yết ở mức 41,37 triệu đồng/lượng (tăng 120.000 đồng/lượng chiều mua vào) và 41,67 triệu đồng/lượng (tăng 120.000 đồng/lượng chiều bán ra) so với phiên sáng ngày hôm qua.

Vàng bạc đá quý Doji Hà Nội niêm yết ở mức 41,40 triệu đồng/lượng (tăng 70.000 đồng chiều mua vào) và 41,65 triệu đồng/lượng (tăng 120.000 đồng chiều bán ra) so với phiên sáng qua.

SJC TP. Hồ Chí Minh niêm yết ở mức 41,37 triệu đồng/lượng (tăng 120.000 đồng/lượng chiều mua vào) và 41,65 triệu đồng/lượng (tăng 120.000 đồng chiều bán ra) so với phiên sáng ngày 8.11.

Giá vàng thế giới hôm nay 9.11 giao ngay đứng ở mức 1.458,420 USD/oz (giảm 8,62 USD/oz chiều mua vào) và 1.458,800 USD/oz (giảm 8,62 USD/oz chiều bán ra).

Giá vàng diễn biến trái chiều và chịu nhiều áp lực trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận ông dự định ký một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ liệu Tổng thống Mỹ có huỷ bỏ điều khoản về thuế quan hay không.

Phía Trung Quốc tuyên bố hai nước đã đồng ý loại bỏ thuế quan như là một phần của hiệp định thương mại giai đoạn một.

Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ không hoàn toàn đẩy lùi thuế quan. Tuy nhiên, sẽ có một thỏa thuận có thể được ký với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào cuối tháng này.

Giới chuyên gia nhận định, nếu quan hệ Mỹ Trung tốt lên, dòng tiền sẽ rời khỏi vàng, giá vàng có thể lao dốc vào thời gian tới.

Thêm vào đó, nhiều chuyên gia cho rằng điều quan trọng đối với vàng hiện tại là mối tương quan nghịch đảo đối với lãi suất trái phiếu Mỹ và USD.

Với lãi suất danh nghĩa 10 năm của trái phiếu Mỹ kỳ hạn 10 năm ở quanh mức cao 1,85% và đồng USD đang ở mức hấp dẫn sẽ càng khiến vàng chịu thêm áp lực.

Khương Duy

Các Tin Tức Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải xuống ứng dụng

Nhiều phân tích thị trường, cảnh báo cổ phiếu và nhiều cách để tùy chỉnh danh mục theo dõi trên ứng dụng

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.