Chào mừng đến với trang Blog của chúng tôi

Chào mừng đến với trang Blog của chúng tôi

Nội Dung Mới  | 15/11/2018 11:39

Chào mừng đến với trang Blog của chúng tôi

TIỀN!

Bạn ghé trang này là để kiếm tiền.

Bạn muốn kiếm tiền và nhiều tiền hơn nữa.

Hẳn là bạn đã để ý tới chúng tôi rồi! Chào mừng bạn đến với trang blog mới toanh của chúng tôi!

Từ lâu chúng tôi vẫn luôn ấp ủ tạo một trang blog, tuy nhiên, ban đầu chúng tôi chỉ muốn tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất: cung cấp cho người dùng mọi công cụ cần có trong thị trường tài chính. Chúng tôi nhận thấy rằng giờ chính là thời điểm để bắt đầu trang blog đó!

Dù bạn là một nhà đầu tư thận trọng, ưa thích những trái phiếu ổn định, hoặc là người có cách tiếp cận mạo hiểm hơn và đặt niềm tin và những cổ phiếu trả lãi cao nhưng biến động lớn, hay là một người giao dịch tiền điện tử hoặc người kinh doanh chênh lệch tỷ giá, thì bạn đều muốn mã của mình có màu xanh.

Nhưng bạn sẽ làm gì khi thị trường đóng cửa?

Bạn nghỉ ngơi, thư giãn? Bạn nghiền ngẫm, nghiên cứu để chuẩn bị cho cuộc đua của tuần kế tiếp?

Trang blog này có mục đích giải trí, đào tạo và có lẽ sẽ giúp bạn tiến xa hơn những người khác một bước (những người không phải là người dùng của Investing.com).

Trang blog này sẽ cung cấp cho bạn một loạt những cập nhật, thông báo từ Investing.com, những bài viết hướng dẫn và giải trí (cộng thêm những tin tài chính nổi bật mà bạn có thể chưa xem).

Trang blog này sẽ được cấu trúc để bạn có thể tìm thấy những gì mình cần và vào bất cứ lúc nào.

Đối với những người mới, trang blog được chia thành 3 mục:

Nội Dung Mới
Nội Bộ Investing
Tin Tức Công Ty

Trong phần Nội Dung Mới, chúng tôi sẽ thảo luận về những công cụ, tính năng và lựa chọn mới sẽ được bổ sung thêm vào trang web cũng như ứng dụng Investing.com.

Trong phần Nội Bộ Investing, chúng tôi sẽ đăng tải những câu chuyện và mẩu chuyện thú vị về đầu tư, thị trường, xu hướng ngành, tư vấn từ chuyên gia, v.v. Ngoài ra, cũng sẽ có những tóm tắt và tổng hợp chi tiết, cũng như bất cứ nội dung nào khác mà chúng tôi thấy thú vị và hữu ích với người dùng – chính là các bạn!

Cuối cùng, trong phần Tin Tức Công Ty, bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật nhất về Investing.com – cộng tác, các dấu mốc quan trọng và bất kỳ thông tin gì liên quan trực tiếp tới Investing.com.

Chúng tôi dự định sẽ chia sẻ những dữ liệu, những thông tin cập nhật doanh nghiệp hữu ích và thú vị cũng như bất kỳ thông tin nào chúng tôi thấy có thể sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu cuối cùng: kiếm nhiều tiền hơn.

Vì vậy, hãy quay trở lại và ghé thăm trang blog của chúng tôi, bởi vì chúng tôi sẽ thường xuyên chia sẻ những bài viết mới.

Cám ơn bạn vì đã dành thời gian cho chúng tôi.Là người đầu tiên bình luận trên

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.