Đô la Mỹ tiếp tục suy yếu dựa trên tín hiệu từ lợi tức trái phiếu

Đô la Mỹ tiếp tục suy yếu dựa trên tín hiệu từ lợi tức trái phiếu

Kathy Lien  | 04/08/2020 21:06

Đồng đô la Mỹ đã nối lại đà suy giảm của tuần trước sau một sự phục hồi ngắn hạn. Không có báo cáo kinh tế của Hoa Kỳ trên lịch kinh tế vào hôm nay, nhưng lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm cũng đã nối lại kênh giảm với hơn 6% và đã đẩy đô la ​​giảm mạnh cũng thời điểm. Theo đảng Dân chủ, các cuộc đàm phán về gói kích thích tiếp theo đã đi đúng hướng, nhưng với khoản trợ cấp thất nghiệp bổ sung đã hết hạn cùng với các lệnh cấm các vụ trục xuất và tịch thu khiến nền kinh tế Hoa Kỳ có thể rơi khỏi đà phục hồi trở lại nếu các hỗ trợ kích thích không được thực hiện sớm. Theo ghi nhận Vladimir Schlossberg, hơn 40% người thuê nhà ở Hoa Kỳ hiện có nguy cơ bị trục xuất. Nếu những người này có thể trả tiền thuê nhà, họ chắc chắn sẽ thắng được áp lực của chi tiêu. Các nhà đầu tư lo lắng nhưng cũng lạc quan thận trọng rằng Quốc hội sẽ đạt được thỏa thuận trong tương lai rất gần vì họ nhận thức đầy đủ về sự cấp bách và hậu quả, điều này giải thích cho sự phục hồi của cổ phiếu.

Đặc biệt, nền kinh tế và thị trường lao động Hoa Kỳ sẽ là trọng tâm chính vào hôm nay với các thông tin dự kiến về chỉ số ISM phi sản xuất ADP. Chúng tôi biết rằng hoạt động sản xuất đã được cải thiện vào tháng 7, nhưng các trường hợp vi-rút đang gia tăng, dẫn đến việc đóng cửa một số hoạt động kinh doanh. Báo cáo hôm nay sẽ cho chúng ta một số ý nghĩa về mức độ ảnh hưởng của sự gia tăng trong các trường hợp ca lây nhiễm đối với nền kinh tế và liệu ngân hàng trung ương có nên tiếp tục lo lắng hay không? Trong khi đó, dữ liệu việc làm của chỉ số ISM phi sản xuất cũng là một chỉ số quan trọng cho bảng lương phi nông nghiệp. Nếu hoạt động của ngành dịch vụ chậm lại, đồng đô la sẽ lại nhanh chóng trượt dài thêm trong đà suy yếu hiện nay; nhưng nếu dữ liệu tốt hơn với tốc độ suy giảm của ngành dịch vụ thực sự chậm lại ít nhất là trong tháng 7, đồng đô la sẽ phục hồi với hy vọng tăng trưởng việc làm tốt.

Đồng tiền có hiệu suất tốt nhất vào thứ ba là đô la Úc. Không chỉ thặng dư thương mại của Úc tăng trong tháng 6, với xuất khẩu và nhập khẩu cũng tăng trở lại, doanh số bán lẻ tăng với tốc độ nhanh hơn. Ngân hàng Dự trữ Úc đã cho thấy được hiệu quả trong các hoạt động thúc đẩy kinh tế của mình với việc: lãi suất không thay đổi, công bố kế hoạch đối với thị trường trái phiếu và dự đoán sự phục hồi không đồng đều. Dự báo tăng trưởng giảm 6% trong năm nay với tỷ lệ thất nghiệp có thể đứng đầu 10%. Tuy nhiên, các nhà giao dịch đô la Úc đã phủ nhận tin tức khi ngân hàng trung ương cho biết họ cũng đã xem xét một kịch bản phục hồi mạnh mẽ hơn trong dự báo của mình. Đồng đô la Canada giao dịch cao hơn khi giá dầu chuyển biến tích cực sau khi giảm mạnh trước đó. Dữ liệu giao dịch đến từ Canada vào hôm nay và do sự gia tăng mạnh mẽ của chỉ số IVEY PMI , sự phục hồi trong loonie cho thấy rằng nhà đầu tư kỳ vọng các giao dịch sẽ mạnh hơn. Ngược lại, đô la New Zealand đã không tăng trưởng nhiều khi giá sữa giảm. Trong hôm nay, dữ liệu về thị trường lao động cũng sẽ được công bố và dữ liệu sẽ nhắc nhở các nhà đầu tư rằng New Zealand cũng chịu tác động từ Covid-19 và tỷ lệ mất việc làm trong quý II cũng rất đáng kể.

Euro đã kết thúc phiên New York trong một vài điểm là 1,18, đây là một động thái quan trọng để các nhà đầu tư có nên xem xét về mức giao dịch thấp tới 1,1721 của đồng Euro. Do không có một dữ liệu Eurozone nào được công bố, nên các hoạt động giao dịch của Euro chủ yếu là do sự yếu kém của đồng đô la Mỹ. Đồng Sterling là loại tiền tệ yếu nhất. Các nhà đầu tư thất vọng vì sự thiếu tiến bộ trong các cuộc đàm phán thương mại EU-UK và lo ngại rằng chỉ số PMI của ngành dịch vụ sẽ được điều chỉnh thấp hơn vào hôm nay giống như chỉ số sản xuất.

Kathy Lien

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
target tedan
target tedan

thanks Mis Lien  ... (Đọc Thêm)

05/08/2020 12:48 GMT· Trả lời
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';