Thị trường ngoại hối 21/08: Tập trung vào CAD

Thị trường ngoại hối 21/08: Tập trung vào CAD

Tung Le  | 21/08/2019 01:30

Thị trường tiền tệ hôm nay có lẽ đáng chú ý với đồng bạc xanh bởi Biên bản cuộc họp FOMC lúc 01:00 khuya nay. Cùng phân tích một số chiến lược giao dịch đáng chú ý hôm nay 21/08/2019.

AUD/CAD với chiến lược giao dịch Short theo mô hình Descending Price Channel.

1.AUD/CAD
Cặp ngoại hối AUD/CAD hôm qua đã có phiên tăng nhẹ 15 pips, từ 0.9012 lên 0.9027.Xu hướng dài hạn của đồng AUD vẫn đang trong đà giảm, và xu hướng trung hạn của AUD/CAD cũng đang là xu hướng giảm với mô hình Descending Price Channel - Kênh giá giảm.Sau khi Breakout Key Support Level 0.9080 cuối tháng 7 vừa qua, hiện tỷ giá đang trong giai đoạn Pullback về vùng giá này sau gần 1 tháng.Chiến lược dành cho AUD/CAD sẽ chờ tỷ giá về đến vùng giá trên và Short theo xu hướng.
2.EUR/CAD
Cặp ngoại hối EUR/CAD hôm qua cũng đã có phiên tăng nhẹ hơn 25 pips khi tăng từ 1.4759 lên 1.4785.

Sau khi Breakout Support Level 1.4860 của mô hình giá Descending Triangle - Tam giác giảm đầu tháng 7, hiện tỷ giá đã 3 lần Pullback về đến vùng giá này và chưa thể phá vỡ.

Hơn nữa vùng giá 1.4860 cũng là vùng Resistance của Down Trendline trong một xu hướng giảm dài hạn kéo dài từ tháng 12 năm ngoái đến này.

Cộng với 2 nến Bearish Pin Bar khung Weekly, chiến lược dành cho EUR/CAD không ngoài gì khác là ưu tiên Short theo xu hướng.

EUR/CAD vẫn ưu tiên Short theo Downtrend.

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

Lưu ý: bài phân tích thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả, không phải lời khuyên đầu tư.

Tung Le

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+