Thị trường ngoại hối 20/08/2019: AUD với công bố chính sách tiền tệ

Thị trường ngoại hối 20/08/2019: AUD với công bố chính sách tiền tệ

Tung Le  | 20/08/2019 01:33

Biên bản họp chính sách tiền tệ Úc sẽ được công bố sáng nay lúc 8:30 giờ Việt Nam, cùng phân tích một số chiến lược giao dịch đáng chú ý hôm nay 20/08/2019.

EUR/AUD hôm nay vẫn giữ chiến lược giao dịch Long theo xu hướng.

1.EUR/AUD
Cặp ngoại hối EUR/AUD hôm qua đã có phiên tăng nhẹ hơn 20 pips khi tăng từ 1.6354 lên 1.6376.Tuy đã vào vùng chờ Short nhưng tỷ giá hiện tại vẫn chưa biến động nhiều và cơ hội vẫn còn nguyên vẹn.Với việc tỷ giá đã Breakout Up Trendline trung hạn hơn 1 tháng qua, mở đầu cho xu hướng giảm ngắn hạn.Hơn nữa với việc đóng cửa dưới Support Level 1.6425, cho thấy lực bán đã khẳng định được ưu thế của mình.Chiến lược giao dịch dành cho EUR/AUD hôm nay sẽ chờ tỷ giá Pullback và Short quanh vùng giá trên thuận theo xu hướng.
2.Dầu Brent
Dầu Brent hôm qua cũng đã có phiên tăng nhẹ $0,7 khi tăng từ $59,0 lên $59,7.

Với xu hướng giảm trung hạn kể từ cuối tháng 4 đến nay, giá dầu chưa một lần vượt khỏi Down Trendline này, điều này cũng cho thấy một xu hướng giảm khá ổn định.

Bên cạnh đó với việc Breakout Support Level $60,5 của mô hình giá Tam giác giảm - Descending Triangle đầu tháng 8 vừa qua, giá hiện tại đang tiến gần lại đến vùng giá này lần thứ 2.

Chiến lược dành cho dầu Brent hôm nay sẽ chờ Short thuận theo xu hướng quanh vùng giá $61,0 - $62,2.

Dầu Brent ưu tiên chiến lược Short theo xu hướng.

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

Tung Le

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+