Thị trường ngoại hối 14/08: Sự trở lại của USD

Thị trường ngoại hối 14/08: Sự trở lại của USD

Tung Le  | 14/08/2019 01:21

Thị trường tiền tệ hôm qua chứng kiến sự tăng trở lại của đồng USD, liệu hôm nay có tiếp tục? Cùng phân tích một số chiến lược giao dịch đáng chú ý hôm nay 14/08/2019.

Chiến lược giao dịch của CAD/JPY hôm nay sẽ là chiến lược chờ Long.

1.CAD/JPY

Cặp ngoại hối CAD/JPY hôm qua đã có phiên tăng rất mạnh khi tăng hơn 120 pips từ 79.51 lên 80.72. Với phiên tăng này cũng đã tạo nên một nến Bullish Engulfing khung Daily. Quan trọng hơn là nó nằm trong vùng Support Area 80.0 của mô hình Tam giác giảm - Descending Triangle. Do đó chiến lược dành cho CAD/JPY hôm nay sẽ ưu tiên chiến lược Long theo tín hiệu này.Lưu ý giao dịch theo Counter-Trend có thể không phù hợp với đại đa số.

2.USD/CHF

Có thể nói thị trường ngoại hối phiên giao dịch hôm qua là ngày của đồng USD, khi mà USD tăng rất mạnh, trong đó cặp ngoại hối USD/CHF cũng sẽ không ngoại lệ.

Với phiên tăng hơn 70 pips từ 0.9691 lên 0.9765, cũng đã tạo nên một nến Bullish Engulfing khung Daily của cặp ngoại hối này.

Hơn nữa đây cũng nằm trong vùng Support Area 0.9696, cho thấy việc tăng trong ngắn hạn sắp tới.

Liệu USD có tiếp tục tăng nữa hay chỉ là điều chỉnh sau những ngày giảm giá?

Chiến lược dành cho USD/CHF hôm nay sẽ chờ Pullback và ưu tiên Long theo phân tích trên.

Liệu đồng USD hôm nay có tiếp tục đà tăng như hôm qua?

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

Tung Le

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+