Phiên 04.08.2020: Xu hướng ngắn hạn tích cực, chờ vượt ải T+ tại 820 điểm.

Phiên 04.08.2020: Xu hướng ngắn hạn tích cực, chờ vượt ải T+ tại 820 điểm.

Viet Anh Dao  | 04/08/2020 04:57


NHẬN ĐỊNH
VNINDEX: 814,65 điểm – Tích cực: Chỉ số phục hồi tích cực nhờ độ rộng thị trường đồng pha hỗ trợ sau chuỗi áp lực bán tháo áp đảo ở tuần giao dịch trước thì lực cầu giá cao dù không quá mạnh mẽ, nhưng đủ để hấp thụ lực bán mạnh đầu phiên qua đó làm tiền đề kìm hãm lực cung ngắn hạn và hỗ trợ tâm lý thị trường có phiên đầu tuần đầy tích cực. Về kỹ thuật chỉ số có phiên bức phá khỏi biên trên vùng tích lũy ngắn quanh 785-800 điểm nên khả năng có thể làm bàn đạp để có thể duy trì phiên lấp lại GAP giảm xuất phát từ 830 điểm ở tuần giao dịch này trước khi có thể xuất hiện nhịp rung lắc ngắn hạn.
 
(Dự đoán: Biểu đồ kỹ thuật chỉ số VNI-INDEX tuần 03-07/08)
HNXINDEX: 110,43 điểm – Tích cực: Chỉ số duy trì tín hiệu tích cực khi đón nhận phiên xác nhận đáy từ PVS (HN:PVS) bên cạnh nhịp đồng pha phục hồi của ACB (HN:ACB), SHB (HN:SHB) sau chuỗi tích lũy khá tốt qua đó có thể hỗ trợ cho chỉ số có các phiên giữa tuần kiểm định lại MA20 – 112,7 điểm.
 
(Dự đoán biểu đồ kỹ thuật chỉ số HNX-INDEX – tuần 03-07/08)
KHUYẾN NGHỊ
Thị trường có phiên đón nhận cầu giá cao trở lại dù không quá mạnh mẽ nhưng đủ để lấn át lực bán tháo đầu phiên, nhanh chóng lan tỏa sắc xanh ra hầu hết các nền chính và tâm lý tích cực dần trở lại trên thị trường với lực cung chủ động hầu như không xuất hiện từ nửa cuối phiên sáng.
Notedaily – Bản tin ngày 04.08.2020: Xu hướng ngắn hạn tích cực, chờ vượt ải T+ tại 820 điểm. Với việc thị trường đón nhận nhịp đồng pha hỗ trợ ở các nền nhờ cầu giá cao trở lại trên diện rộng sau chuỗi tích lũy của dòng tiền lớn hấp thụ lực cung bán tháo sau khi xuất hiện diễn biến xấu từ Covid. Do đó hầu như NĐT bán tháo, cover Bán trước - Mua sau dường như đành chấp nhận tích lũy lại với giá cao hơn, thậm chí nếu xuất hiện nhịp chỉnh T+ khi thị trường vốn đã kiểm định nhiều phiên vùng bán tháo và tích lũy sau nhịp tạo đáy khá tốt ở các nền chính. Khuyến nghi: Quan sát là chủ yếu, trở lại trạng thái chờ chốt ngắn hạn, cover về 70% cổ phiếu để nắm giữ, 30% dành lướt danh mục ngắn hạn(Dự đoán: Biểu đồ kỹ thuật chỉ số VNI-INDEX tuần 03-07/08)

Viet Anh Dao

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';