Phân tích chiến lược giao dịch 21-05-2019: Tập trung GBP

Phân tích chiến lược giao dịch 21-05-2019: Tập trung GBP

Tung Le  | 21/05/2019 03:36

Thị trường ngoại hối hôm nay dự kiến sẽ có biến động mạnh với đồng Bảng với bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Anh lúc 15:30 (giờ Việt Nam). Cùng phân tích một số chiến lược giao dịch đáng chú ý hôm nay 21-05-2019.

1.AUD/USD

Đồng AUD hiện tại đang rất yếu, bằng chứng là tỷ giá AUD/USD trong 1 tháng qua đã giảm hơn 300 pips, củng cố thêm xu hướng giảm dài hạn hơn 1 năm rưỡi kể từ đầu năm 2018 đến nay.
Với việc tỷ giá Breakout Key Support Level 0.7000 đầu tháng 5 vừa rồi của mô hình Tam giác giảm - Descending Triangle.
Cộng với tỷ giá hiện tại đang nằm trong vùng Support của mô hình giá Falling Wedge dài hạn.
Nên chiến lược chờ tỷ giá AUD/USD Pullback về chờ chờ Short cần được ưu tiên chủ đạo.
Vùng chờ Short dành cho cặp ngoại hối này hôm nay sẽ là vùng 0.7000, vùng đã Breakout ở thời điểm đầu tháng.
Chiến lược giao dịch dành cho AUD/USD vẫn ưu tiên chờ Short thuận xu hướng giảm.

2.EUR/AUD

Cặp ngoại hối EUR/AUD hôm qua đã có phiên giảm Pullback như dự kiến sau giai đoạn tăng liên tục trong vòng 2 tuần qua kể từ đầu tháng 5.
Tuy nhiên với phiên giảm hôm qua tỷ giá vẫn chưa đủ về đến vùng chờ Long 1.6050 - 1.6080 như dự kiến.
Và chiến lược chờ Long của cặp ngoại hối này vẫn tiếp tục trong hôm nay theo xu hướng tăng trung hạn từ giữa tháng 4 đến nay.
Chiến lược dành cho EUR/AUD hôm nay sẽ chờ Long quanh vùng giá 1.6050 – 1.6080 thuận theo xu hướng tăng Uptrend.
EUR/AUD vẫn tiếp tục chiến lược chờ Long thuận theo xu hướng.

3.GBP/NZD

GBP/NZD hôm qua đã có phiên giảm đáng kể 40 pips từ 1.9508 xuống 1.9468.
Qua đó tỷ giá đã vào vùng chờ Long như dự kiến của cặp ngoại hối này.
Tuy nhiên tỷ giá vẫn chưa biến động nhiều và chiến lược Long hôm nay vẫn còn nguyên vẹn.
Xu hướng tăng trung hạn từ tháng 11 năm ngoái đến nay của cặp GBP/NZD vẫn rất vững.
Cộng với tỷ giá hiện tại đã về đến vùng Support của mô hình giá Nêm tăng – Rising Wedge.
Chiến lược giao dịch dành cho GBP/NZD hôm nay sẽ chờ Long quanh vùng giá 1.9450 - 1.9470 thuận theo xu hướng tăng Uptrend.
Chiến lược giao dịch dành cho GBP/NZD vẫn tiếp tục Long thuận theo xu hướng.

Các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật và không phải là lời khuyên đầu tư.

Tung Le

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Việt Quang Nguyễn
Việt Quang Nguyễn

sao bài của anh bị ẩn đi nhỉ? em vào trang của anh cũng không có mà vào đây cũng không có. gần 10h tối vào mới thấy  ... (Đọc Thêm)

21/05/2019 16:29 GMT· Trả lời
di tu
di tu

ạn bấm vô theo dỗi đó  ... (Đọc Thêm)

21/05/2019 13:10 GMT· Trả lời
Lan Nguyen
Lan Nguyen

Làm thế nào để nhận được bài viết của anh sớm nhất khi đăng bài ạ. Bài viết đăng từ 9h36 phút mà em vào bao lần không thấy đến giờ này mới đọc được ạ?  ... (Đọc Thêm)

21/05/2019 11:44 GMT· 2 · Trả lời
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+