Nguyên nhân dẫn tới sự tăng trưởng ấn tượng của Vàng

Nguyên nhân dẫn tới sự tăng trưởng ấn tượng của Vàng

Tin Nguyen  | 05/08/2020 11:34

Năm nay, giá vàng đã tăng lên mức cao kỷ lục chưa từng thấy kể từ tháng 9 năm 2011. Các nhà đầu tư đang tìm đến sự trú ẩn an toàn vì tình hình đại dịch không có dấu hiệu giảm. Trong khi đó, vắc xin chữa trị chưa hẹn ngày ra mắt. Sự bất ổn trong đêm qua có thể là chất xúc tác mạnh mẽ hơn cho Vàng khi một vụ nổ tại Beirut đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người.Tính từ đầu năm nay, giá Vàng đã tăng hơn 32%, trong khi đó giá Bạc cũng tăng không kém 32%.

Trong khi đó, theo nhiều chuyên gia nhận định giá Bạc trong tương lai có khả năng còn tăng nhanh hơn Vàng vì tính chất công nghiệp của Bạc. Bạc cung cấp nhu cầu tiêu dùng trong ngành công nghiệp.
Một sự khác biệt dễ dàng nhận thấy trong năm nay khi xảy ra đại dịch covid19: Giá vàng và đồng bạc xanh (USD) có mối quan hệ nghịch đảo. Khi đồng đô la Mỹ đang giảm giá so với các loại tiền tệ khác, kim loại quý sẽ trở nên rẻ hơn ở các loại tiền tệ khác, từ đó thúc đẩy nhu cầu về vàng và khiến giá tăng.
 Biểu đồ Vàng

Phân tích kỹ thuật Vàng

Nhìn trong khung thời gian tháng, vàng đã dễ dàng vượt qua mức giá cao nhất được thiết lập trước đó $1921.

Cây nến tháng 7 là 1 cây nến xanh Marubozu với thân nến dài , đuôi nến ngắn cho thấy lực mua rất mạnh.

Hiện tại, giá vàng đang chạm mức fibo mở rộng 2.618. nếu với lực tăng như hiện tại, khả năng cao giá vàng sẽ tiến gần đến mức fibo 3.618 tương ứng mức giá $2310.

Tin Nguyen

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';