Phân tích kỹ thuật: Facebook có thể làm được những gì Google không thể

Phân tích kỹ thuật: Facebook có thể làm được những gì Google không thể

Investing.com  | 04/08/2020 13:42

Những điều Google không thể đạt được phần lớn chính là về vấn đền vực dậy nguồn doanh thu từ quảng cáo vốn đã mất đi trong đại dịch Coronavirus. Đó là lý do chính khiến báo cáo {{erl-6369 | | thu nhập}} của Alphabet (NASDAQ: GOOGL) gây thất vọng vào tuần trước.

Đồng thời, công ty mẹ của Google đã báo cáo về việc các nền tảng quảng cáo của hãng này cũng giống như Facebook (NASDAQ: FB) đã trở thành mục tiêu của một cuộc tẩy chay quảng cáo công khai. Nhưng người khổng lồ phương tiện truyền thông xã hội FB vẫn có thể đi lên bất chấp chiến dịch tẩy chay này.

Bên cạnh đó, một lý do khiến kênh quảng cáo của Google mất hoàn toàn lợi nhuận trong đại dịch này trong khi doanh thu quảng cáo của Facebook vẫn tiếp tục tăng là do: Hệ thống AdWords của Google dựa vào số lượng tìm kiếm của người dùng để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ mong muốn, trong khi Facebook đưa ra hẳn mục tiêu cho người dùng và hiển thị các quản cáo đó dựa trên sở thích của họ.

Một tìm kiếm Google có thể hiệu quả hơn trong ngắn hạn và dẫn đến việc bán một mặt hàng trong thực tế, nhưng cách tiếp cận nhắm vào mục tiêu sở thích người dùng của Facebook giúp tăng cường ảnh hưởng của thương hiệu trong thời gian dài hơn và sẽ xây dựng được một lượng người dùng theo dõi trung thành, dẫn đến tăng trưởng cao hơn trong một khoảng thời gian dài.

Các phân tích kỹ thuật đang cho thấy những mô hình kinh doanh.

FB Daily
 

GOOGL đã đứng đầu vào tuần trước khi các cổ phiếu được bán hết sau bản báo cáo thu nhập. Mặt khác, Facebook đã hoàn thành mô hình vai đầu vai và xu hướng sẽ tiếp tục tăng, sau khi thu nhập của cổ phiếu tăng vọt. Cả hai chỉ báo RSI và MACD đều hỗ trợ cho sự đảo chiều.

Tuy nhiên, cũng nên thận trọng với nến Hanging man của thứ Sáu, xảy ra khi có một cú siết ngắn được cho là đẩy giá cao hơn. Điều này đã được xác nhận bởi một mô hình nến hạ thấp vào thứ Hai.

Đây là xu hướng giảm và làm tăng cơ hội cho một đợt pullback. Tuy nhiên, khoảng cách trước đó sẽ có thể là một tín hiệu cho một đợt giảm giá mạnh.

Điểm quan tâm: Một số nhà phân tích có thể lập luận rằng mô hình là một nêm tăng (đường chấm chấm là đáy), với một xu hướng giảm. Mặc dù đột phá tăng có khả năng chỉ là một tín hiệu gỉa, nhưng động lực thường dẫn đến việc bán tháo sau một nêm tăng và điều này đang diễn ra nếu mô hình đi theo xu hướng giảm. Tuy nhiên, về mặt tích cực thì hiện tại chúng ta vẫn thấy được là một xu hướng tăng.

Ngoài ra, chỉ báo RSI và MACD chứng minh rằng cả động lượng và triển vọng giá đều hỗ trợ cho sự bứt phá tăng giá, ngoại trừ một cảnh báo mà chúng tôi đã cung cấp trong kịch bản tăng giá về mô hình Hanging man đã được xác nhận như đề cập ở trên.

Do đó, hãy chú ý đến các giao dịch tiếp theo và tìm vị trí của bạn trong các tùy chọn giao dịch đó.

Chiến lược giao dịch

Các nhà giao dịch bảo thủ sẽ chờ đợi giá giảm khi mô hình Hanging man được xác nhận, với mức đóng cửa cao hơn $260, bao gồm mức giá tối thiểu 3% / 3 ngày tại đường viền cổ mô hình vao đầu vai, (tốt nhất là bao gồm cả cuối tuần), điều này sẽ phần nào giảm đi cơ hội rơi vào bẫy của kênh tăng giá.

Các nhà giao dịch thận trọng sẽ hài lòng với việc phá vỡ mức giá của mô hình Hanging man, trên cơ sở đóng cửa, cũng bao gồm mức giá tối thiểu 2% / 2 ngày, sẽ giảm được khả năng phá vỡ tại mức giá không hợp lý.

Các nhà giao dịch tích cực có thể tham gia vào một vị trí đối lập, vị trí ngắn, với điều kiện họ kiểm soát được thời gian và củng cố tiềm lực kinh tế cũng như chuẩn bị cho các rủi ro có thể gặp phải trước khi tham gia thị trường với một vị thế dài.

Giao dịch mẫu

Bán không: $255

Dừng lỗ: $256

Rủi ro: $1

Mục tiêu: $250

Phần thưởng: $5

Rủi ro: Tỷ lệ phần thưởng: 1: 5

Lưu ý: Đây chỉ là một mẫu thương mại. Nó không sở hữu bất kỳ sức mạnh ma thuật. Chúng tôi không phải là tiên tri. Chúng tôi chỉ đơn giản là chuyển tiếp cách các nhà giao dịch tích cực có thể quản lý giao dịch này - thứ mà họ có thể mất - và cung cấp các thành phần cơ bản của kế hoạch giao dịch mạch lạc. Nếu bạn không hiểu được bài viết và rủi ro vốn có của giao dịch này, thì bạn không giao dịch mà chỉ đánh bạc.

Hãy thoải mái tùy chỉnh giao dịch theo ngân sách, tính khí và thời gian của bạn.

Ví dụ thay thế

  • Nếu bạn có kiên nhẫn và ngưỡng rủi ro, bạn có thể nhắm mục tiêu $ 145 để nhân đôi phần thưởng tiềm năng.
  • Nếu bạn lo lắng về việc thiếu hụt, hãy nhập trước khi chờ đợi một mục lý tưởng như vậy, có nguy cơ tăng phơi nhiễm.

Investing.com

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';