05.08.2020: Hoàn thành lấp GAP giảm, hướng về đường trung bình MA20 – 843,1 điểm.

05.08.2020: Hoàn thành lấp GAP giảm, hướng về đường trung bình MA20 – 843,1 điểm.

Viet Anh Dao  | 05/08/2020 02:52


NHẬN ĐỊNH
VNINDEX: 827,57 điểm – Tích cực: Chỉ số duy trì tín hiệu kỹ thuật khá tốt khi đón nhận sự đồng thuận từ các nền chính đồng pha nối dài chuỗi tăng sau khi tạo đáy ngắn hạn từ vùng hỗ trợ cứng ở hầu hết các cổ phiếu. Về kỹ thuật chỉ số đã lấp được khoảng GAP giảm mạnh đã khởi tạo ở tuần giao dịch trước và đồng pha xu hướng với các nền chính trong ngắn hạn nên khả năng chỉ số sẽ vẫn duy trì tín hiệu tích cực trong ngắn hạn tiếp cận lại kháng cự cứng MA20 – 843,1 điểm với khả năng xuất hiện nhịp chỉnh kỹ thuật ngắn hạn và phân hóa dần trong đoạn 830-840 điểm. 
 
(Dự đoán: Biểu đồ kỹ thuật chỉ số VNI-INDEX tuần 03-07/08)
HNXINDEX: 112,5 điểm – Tích cực: Chỉ số duy trì tín hiệu tích cực với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các cổ phiếu dẫn dắt ACB (HN:ACB), SHB (HN:SHB), PVS (HN:PVS) đông phà tín hiệu cùng chỉ số khi tiếp cận kháng cự cứng MA20 ở các phiên giữa tuần. Do đó khả năng sẽ đón nhận dần áp lực chốt ngắn hạn khi về lại vùng tích lũy cũ quanh 115 điểm.
 
(Dự đoán biểu đồ kỹ thuật chỉ số HNX-INDEX – tuần 03-07/08)
KHUYẾN NGHỊ
Thị trường tiếp tục được hỗ trợ từ cầu giá cao dù không quá mạnh mẽ và thiếu tín hiệu từ khối ngoại nhưng nhờ bên cung có phần chựng lại nên thị trường có nhịp đồng thuận phục hồi trên diện rộng với nền chính bank, VN30 hỗ trợ khá tốt.
Notedaily – Bản tin ngày 05.08.2020: Hoàn thành lấp GAP giảm, hướng về đường trung bình MA20 – 843,1 điểm. Với việc thị trường đồng thuận từ các nền chính đồng pha hút cầu giá cao hỗ trợ so với thanh khoản chỉ duy trì ở mức trung bình chứng tỏ cung ngắn hạn có phần chựng lại ở các phiên T+ khi đón nhận sự trở lại ở các vốn hóa lớn như VNM (HM:VNM), GAS (HM:GAS), SAB (HM:SAB), DHG (HM:DHG), VRE (HM:VRE) nên phần nào được hỗ trợ tâm lý về điểm số trước khi có thể dần chịu áp lực phân hóa trong ngắn hạn ở nửa cuối tuần giao dịch khi chỉ số tiếp cận 830-840 điểm. Khuyến nghi: Quan sát là chủ yếu, trở lại trạng thái chờ chốt ngắn hạn, cover về 70% cổ phiếu dài hạn để nắm giữ, 30% dành lướt danh mục ngắn hạn(Dự đoán: Biểu đồ kỹ thuật chỉ số VNI-INDEX tuần 03-07/08)

Viet Anh Dao

Các Bài Báo Liên Quan

Bình luận mới nhất

Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 简体中文 繁體中文 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';