Không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm của bạn

Nâng Cấp Trải Nghiệm của Bạn

 • Không Quảng Cáo Trên Mọi Nền Tảng
 • 100% Không Quảng Cáo
 • Duyệt Trang Siêu Nhanh
 • Hàng tháng
  122,981.2 /tháng
 • Phổ Biến Nhất
  Gói năm
  98,384.96 /tháng

  Tiết kiệm 20%

  Thanh Toán Hàng Năm

 • 2 năm
  86,086.84 /tháng

  Tiết kiệm 30%

  Thanh Toán Hai Năm Một Lần

Phương Thức Thanh Toán Được Chấp Nhận

Giá không bao gồm Thuế Giá Trị Gia Tăng. Thuế GTGT sẽ thay đổi tùy theo quốc gia nơi người dùng thanh toán. Mức giá cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi được hiển thị trên trang mua hàng trước khi hoàn tất thanh toán.

Hỏi & Đáp

Gói Không Quảng Cáo của tôi có những gì?

Khi đăng ký gói Không Quảng Cáo của Investing.com, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng không quảng cáo trên ứng dụng Investing.com khi sử dụng tài khoản riêng. Nhờ vậy, bạn có thể tập trung vào những nội dung quan trọng cũng như trải nghiệm duyệt trang nhanh hơn khi loại bỏ quảng cáo. Tuy nhiên, tính năng này lại không cung cấp dữ liệu trực tiếp hoặc các tính năng bổ sung. 

Gói Không Quảng Cáo có thể loại bỏ quảng cáo trên tất cả các thiết bị hay không? 

Sau khi mua, gói Không Quảng Cáo sẽ được áp dụng trên tất cả các trang web và ứng dụng Android và iOS của chúng tôi qua tài khoản riêng. Bạn có thể truy cập tiện ích này khi ở nhà hoặc tại văn phòng, hay thậm chí là ngay cả khi đang di chuyển. Luôn mang đến những công cụ và tính năng mà bạn cần; mọi lúc, mọi nơi.

Tôi có thể hủy gói Không Quảng Cáo bằng cách nào?

Để hủy đăng ký, xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi qua email hoặc số tham chiếu đã đăng ký của bạn và một trong những đại lý của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Tôi sẽ nhận được thông báo trước khi gói Không Quảng Cáo được gia hạn?

Gói Không Quảng Cáo của chúng tôi sẽ được tự động gia hạn. Điều này có nghĩa là khi đến ngày gói đăng ký hết hạn, hệ thống sẽ tự động tính phí và gia hạn tính năng Không Quảng Cáo. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách làm theo hướng dẫn trong phần "Tôi có thể hủy Gói Không Quảng Cáo bằng cách nào?".

English (USA) English (UK) English (India) English (Canada) English (Australia) English (South Africa) English (Philippines) English (Nigeria) Deutsch Español (España) Español (México) Français Italiano Nederlands Português (Portugal) Polski Português (Brasil) Русский Türkçe ‏العربية‏ Ελληνικά Svenska Suomi עברית 日本語 한국어 中文 香港 Bahasa Indonesia Bahasa Melayu ไทย हिंदी
Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+